กีฬาหงส์ผี ซี้ย่ำปึ๊ก EP170 Round 1 ถกประเด็นหลังเกมหงส์เสมอ,ผีคัมแบ็คLiverpoolManu2017 1 ธ.ค. 202045 173 มุมมอง Share Tweet ดาวน์โหลด
lว็บlด็ดsาคาดี สมัคsรับ 100% sัUคoมมากสุด 2.5% >>@STH4 ✅ คลิก : bit.ly/sbbth4
มีนักเตะคนไหนเป็นโรคซึมเศร้ามั้ยครับ
ฝั่งพี่ผีดี๊ด๊าทีไร นัดต่อไป พังทุกที -*-
ลูกล้ำหน้าของซาร่าไม่เคลียครับ var ขีดเส้นเท้าขวาซึ่งเป็นเท้าในของกองหลังแทนที่จะขีดเส้นที่ไหล่ซ้ายที่อยู่ใกล้กว่า
ถ้าดูทุ่มกว่าแล้วทีมเป็นแบบนี้ ดูตี 3ก็ได้นะ ตื่นมาดูได้
ขอวาร์ปแฟนกรีนวูดหน่อยครับ
แหย่กันพอน่ารักๆ 555555
19:05 กุหลอนเจ๊ดำชิปหาย อยู่ๆแกก็ยิ้มแล้วยิ้มแบบมองมาที่กล้องตรงๆซะด้วย
เตียอาโก้ รุกแบบ เช่าใช้หรือครับ ผลุบๆโผล่ๆ 555 หยอก หยอกกก
มาติกไม่ได้ดึงเกม ลั่นเลย 555555555555555555555
ค็อปมาคุมลิเวอร์พูลตั้ง6ปีถึงได้แชมป์แต่โซลชาเพิ่งมาคุม2ปีเองเดี๋ยวก็เป็นเหมือนค็อปแหละหานักเตะเล่นเพื่อทีมมุ่งมั่นทุ่มเท
อวยมินามิโนะเกินไป คลาสบอลไม่ถึง
พรีเมียร์ตั้งแต่ ชิงแชมป์สโมสรโลกแล้วครับ จัดถี่ยับ
ผมว่าคนตีเส้น VAR ลำเอียง ครับ ทำไมไม่ตีเส้นที่แขนเสื้อ แต่กลับตีเส้นที่เท้า หรือ คนตีเส้น สายตาเอียง 👊😑
เรื่องจัดเวลาการแข่งขันผมเห็นด้วยกับคล็อปนะ แต่เรื่องเปลี่ยนตัว5คนผมไม่เห็นด้วยคับ ผมมองว่าทีมเล็กเขาเสียมากกว่าได้คับ สำหรับทีมที่ได้ไปเล่นบอลยุโรปคุณได้ผลประโยชน์ต่างๆมากกว่าทีมที่ไม่ได้ไป เช่นรายได้ เกียรติยศ และบอลยุโรปเขาก็ให้เปลี่ยนตัว5คนอยู่แล้ว ถ้าสมมติลองมองเป็นการทำธุรกิจ พรีเมียร์ลีกเป็นธุรกิจนึง ทีม20ทีมเป็นหุ้นส่วน แล้วมีวันนึงที่หุ้นส่วนใหญ่ๆ อยากลงทุนอีกธุรกิจนึง สมมติว่าธุรกิจยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกละกัน แต่บังเอิญเงินไม่พอเลยจะมาเอาเงินในส่วนของธุรกิจพรีเมียร์ลีกไปใช้ คุณคิดว่าหุ้นส่วนเล็กจะยอมได้หรอคับ เขาไม่ได้มีผลประโยชน์ในธุรกิจยูฟ่านี่คับ
ยอมรัยไยร์ตั้นเล่นดี ไม่พูดบ้างอะทีมมึงดร็อปลง อวยจัง อวยจนเกินจริง
ทวนเซเบ้ใบเหลืองครบนัดนี้ลงไม่ได้
ไม่ใช่แค่ลูกแรกน่ะครับพี่ที่บรูโน่พยายามรีบเล่นต่อลูก2ก็ด้วยพอเขายิงไปแล้วคาวานี่ยิงเข้าเขาเป็นคนที่ตะโกนให้เพื่อนเอาบอลกลับทันที
มูรินโย่บ่นเรื่องโปรแกรมก่อนโควิดมา 2-3 ปีแล้วครับ เรื่องเตะเสาร์ และต้องเตะกลางสัปดาห์อีก
อย่าไปล้อเขาเยอะเดี๋ยวเราจะโดนเอาคืน5555
สงสารลิเวอ จนกุจะเชียทั้งเเมนยู วิเวอพุลเเล้ว
ตวนเซเบ้ ถูกแบนป่ะครับ ใบเหลืองสะสม 2 ใบ
@สมงิ ง้องแง้ง ใน UCL เขาสะสม 2 ใบแบน 1 นัดครับ
ใบเหลืองเขาสะสม5ใบ แบน1นัด
เหมือนรายการพี่อ้นกับเจ๊ดำอ่ะ555
ติดตาม.
2-3 อาทิตย์ก่อนแมนยูเตะวันเสาร์ แฟนบอลหงส์บางคนเกรียนๆย้ำเกรียนๆบอกพวกมึงไม่ต้องอ้าง พอโดนเองเป็นใงละ5555++++
ก็เจอ JK โวย VAR ใว้เยอะไงก็เลยโดนเล่นซะ 555555
เขาเรียกเคมี เข้ากันพี่ คาวานี่ บรูโน่ เดเบค มาติค คลาสสูงมาก เหลือแค่สอน แรช มาซิยาล และเปิดใจป้อก ให้รู้ป้อกมึงไม่ได้เก่งแค่คนข้างๆมึงเก่ง ได้ป้อกเข้าใจเกมส์ ผี1ใน3 เลยจากหงษ์ที่เข้าใจผี
เชลซี เตะ คู่แรกจากทีมชาติ บนกลับจากทีมชาติ
หงส์บอก โชคร้ายที่สุดโดน VAR เยอะที่สุด ความจริงอีกด้าน เล่นนอกกติกาเยอะที่สุด 555 หรือว่าฤดูกาลก่อนที่ได้แชมป์ เพราะไม่มี VAR โดยเฉพาะ โรเบอสัน เล่นนอกเกมตลอด
@nopadon302 คุณเขียนว่า"ไม่มีVAR"ทั้งๆที่มันต่อให้ไม่ใช่ฟีฟ่ามาควบคุมเองมันก็ถูกใช้อยู่ดีอย่าเหว๋อ แล้วลิเวอร์เสียประโยชน์จากVARบ่อยด้วยอย่างเกมที่เสมอแมนยู1-1ลูกแรชฟอดยิงนำนี่โอริกี้โดนเตะจากข้างหลังแต่ไม่ฟาล์วเฉย โดนจับล้ำหน้าจากไหล่,แขนเสื้อก็โดนมาสารพัดแต่ก็ยังทำแต้มห่างแบบชิวๆ จะพยายามมาดิสเครดิตลิเวอร์ว่าได้เพราะนั้นนี่เหตุผลย้อนแย้งมันดูตลกอะเอาจริง😊😂
@It's ME 2019/2020 มีการใช้ VAR แต่ก็เป็นแค่การทดลองใช้เฉยๆ ส่วนในฤดูกาล 2020/2021 FIFA ลงมาควบคุมเอง และให้ใช้งานแบบเข้มงวดโดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีก จะมาบอกผมปล่อยไก่ คุณไปอ่านหนังสือมาก่อนนะ 🤣🤣🤣
เดี๋ยวนะฤดูกาลก่อนมีVARนะครับ จะแซวแต่ดันปล่อยไก่เฉย แล้วที่สำคัญแต้มโคตรขาดแชมป์เร็วสุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกขนาดนี้จะอ้างอะไรก็ดูตลกอะจริง
เอาน่า อย่างน้อยก็ยังรองจ่าฝูง 5555
มีเซากับนิวครับเจ๊ที่ผีกลับมาชนะเยอะสุด10ครั้ง
ฤดูกาลนี้ เหมือนน้าโอเล่ พยายามใช้ 4312 เพื่อประคองและใช้ประโยชน์จากบรูโน่ ให้มากที่สุด ไม่ต้องพะวงแนวหลังมาก ก่อนหน้าไปเลย รอสวน
ติอาโก้ล่าสุด เหมือนผมเห็นข่าวว่าเจอกันปีใหม่จ้า
555555.
สงสัยว่าทำไม นักเตะทุกคนต้องคาดสายรัดสีดำที่แขนขวาไว้ตลอดตอบหน่อย
น่าจะมีการไว้ทุกข์ครับ เดานะ
ก็สมน้ำหน้าเชฟยูครับดีแต่ปากผลงานไม่มีอะไรเลย ตกชั้นจะไม่สงสาร จะสมน้ำหน้ากลัวแต่ทีมใหญ่จะได้เปรียบ ทั้งที่ทีมตัวเองจะเอาตัวไม่รอด
VAR ล้ำหน้า ต้องไปดูลีคฮอลแลนด์ตีเส้นบวก/ลบไม่เกิด5-10cm ถึงว่าไม่ล้ำ กันพลาดเรื่องมุมกล้อง
มีคลิปในทวิตแมนยูตอนตีเสมอแล้วบรูโน่ให้รีบกลับมาเพื่อจะรีบเล่นต่อด้วยครับ
ใช่ๆผมเห็นในเฟสเค้าแชร์อยู่ แพสชั่นแรงมาก รักเลยครับผมอ่ะ💓
เจ๊ดำ พี่อ้น ครับ ระวังนัดหน้าหง่อยนะครับ 555 #ผมแฟนผีครับพี่ #ติดตามตลอดครับตั้งแต่เมื่อวานแล้ว
แม่นมากครับ 555
สำหรับผมผมเห็นด้วยทุกอย่างแต่มีข้อเดียวที่ผมคิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่เจ้บอกคือทีมที่เตะฟุตบอลยุโรปให้เตะวันอาทิตย์ทุกทีมอันนี้คงยากเพราะบางทีมต้องไปเตะฟุตบอลยุโรปวันอังคารต่อ ทำให้ไม่มีเวลาเตรียมตัวไหนจะต้องเดิมทางอีก (หากความคิดเห็นผมไม่ตรงใจใครต้องขออภัยด้วยนะครับ)
เตะโดนขาแบบนั่นไม่จุดโทษก็บ้าแล้ว
ปารีสมันจะอั้น เเล้วมายิงเเมนยูนี่ดิ น่ากลัวนะ
lว็บlด็ดsาคาดี สมัคsรับ 100% sัUคoมมากสุด 2.5% >>@STH4 ✅ คลิก : bit.ly/sbbth4
คาวานี่ลงตัวจริงไม่ไหวหรอกครับ รอเปลี่ยนครึ่งหลังนี่แหละแจ่มแล้ว
@I Shop ด่าเขาทำไมครับเขาเเค่ออกความเห็น
ใึงรู้ได้งัยไอหน้าหีเด๊กกระโปรกอยากติดท๊อปเม้นหรอเลยเม้นควายๆรู้ดีกว่าเจ้าตัวเค้าเองอ่า
เกมลิเวอร์ ผมคิดว่าถ้าไบรตันนำก่อนรูปเกมเป็นอีกแบบอะไม่รู้ทำไม ถ้าไบรตันนำลิเวอร์จะชนะ ผมคิดแบบนั้นจริงๆนะดีแล้วแหละที่เป็นแบบนี้
ระบบการเล่นมีผลมั้ย เจเก้นเพรส ที่ล้าสะสมจากปีที่แล้ว
ชาวกดสูงไม่ถูกใจคู่ลิเวอร์พูลครับ 🤣
ช่วงทีมชาติทีมใหญ่น่าจะรวมตัวกันประท้วงโดยการไม่ส่งนักเตะให้แล้วเค้าทีมชาติไปดึงนักเตะจากทีมเล็กๆที่คัดค้านการเปลี่ยน5คนมาติดทีมชาติแทนอยากรู้เหมือนกันถ้านักเตะทีมเค้าต้องเตะทั้งทีมชาติทั้งสโมสรเค้าจะจัดการยังไง นี่ทีมใหญ่ถ้วยในประเทศ3ถ้วยไหนจะถ้วยยุโรปพอมีทีมชาตินักเตะคนสำคัญต้องไปเล่นให้ทีมชาติอีกนักฟุตบอลทีมใหญ่ก้อคนที่ไม่ใช่หุ่นยนต์ที่จะไม่เจ็บไม่ล้า
ไม่ใช่แค่ลีเวอร์น่ะที่เคยแบบนี้แมนยูก็เคยเครื่องบินตกอ่ะ
เกี่ยวไรกะเครื่องบินตก!!?😤😠😧😦
เมื่อไรจะ แดงเดือดครับ
เนโครถ้ามีฟานไดร์ผมว่าเค้าน่าจะเล่นดีกว่านี้เยอะน่าเพราะมีคนคอยประคองเวลาหลุดต่ำแหน่งเวลาพลาดในเกมฟานไดร์จะคอยบอกได้พอไม่มีฟานไดร์เสียหายมาก
@Eldalótë เครื่องบินตกอะไร
13:23-13:40โครตชอบเลย
ทำไม Ep. ก่อนหน้านี้สัก 3-4 Ep. เสียงเปิดคลิปฝั่งหงส์ดังผีเงียบ แต่ช่วงนี้เหมือนจะพลิก 5555
วันศุกร์แมนยูก็จะเงียบๆแล้วผมว่า
@อภิสิทธิ์ สิงหา แต่เปิดคลิปเสียงนี่ดังพร้อมกัน ช่วงนี้พลัดกันดัง 5555555
เเล้วช่วงนี้ไม่มีเสียงดังพร้อมกันสะด้วย เเต่มีช่วงนึงเงียบพร้อมกัน เผลอๆเเทบจะไม่อยากอัดคลิปเลย555
แล้วแต่สถานะการ 5555
หลังจากเห็นพี่อ้นในคลิปนี้แล้ว สำหรับเพื่อนๆแฟนหงษ์ทุกๆท่าน วันไหนที่เพื่อนผีเราพลาดพลั้ง เราจะไปรวมตัวกันตอนพี่อ้นไลฟ์หลังเกมนะ 555555 ปล.น้องหยอก
5555