Hashtag: สรุป #โบ๊ะบ๊ะขยะสังคม , โบ๊ะบ๊ะ ห อ ม ๆ ดราม่า Cover เพลง Ep.78

12 ต.ค. 2020
181 963 มุมมอง

สั่งซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าได้ที facebook.com/ophtus (อย่าลืมใส่ Code : Nailname เพื่อรับส่วนลด)
สรุปดราม่า ห อ ม thworld.info/to/ep55qX7M06R_zoM/w-d-xo&ab_channel=workpointTODAY
ช่องเรามีเพจแล้วนะ เย้!! อย่าลืมไปตาม (เผื่อวันไหนชาแนลปลิวจะได้หากันเจอ T T)
facebook.com/nailnamehashtag
ติดต่องาน
Nailnamehashtag@gmail.com

ความคิดเห็น
 • ขออนุญาติชี้แจงนะคะ คำว่า "เราเข้าใจ" ไม่ได้แปลว่า "เราเห็นด้วย" ค่ะ ที่เราทำคือ พยายามชี้ให้เห็นมุมมองของทั้งสองฝั่ง สุดท้ายเป็นเรื่องของทุกคนเองว่าจะตัดสินเรื่องนี้ยังไง เอาจริงๆ เรามีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในมุมมองของตัวเองค่ะ ใครดูคลิปเราบ่อยๆ จะรู้อยู่แล้วว่าทีมใคร แต่เราไม่ได้อยากชี้นำใครเราจึงพูดแค่มุมมองของทั้งสองฝั่งเท่านั้น เพราะฉะนั้น ได้โปรดอย่ายัดเยียดว่าเราเป็นใครเพราะแค่เราไม่ได้แสดงออกว่าเราอยู่ทีมใคร ขอบคุณค่ะ

  NailName#NailName#11 วันที่ผ่านมา
  • ผมเป็นผู้ชายที่ชอบโดนเพื่อนผู้หญิงแกล้งบ่อยๆ โดนผู้หญิงด่าว่า โง่ ช้าเหมือนเต่า โดนยิกโดนทุบ โดนตีแรง ถามจริงๆ ทำไมถึงชอบทำรุนแรง กับผู้ชายจังครับ ผมก็เป็นหนึ่งในผู้ชายที่ถูกผู้หญิงคุกคามเลยอยากเห็นความเท่าเทียม

   Rikuto UniriRikuto Uniri5 วันที่ผ่านมา
  • @Mr j ใช่

   sxagxdsxagxd8 วันที่ผ่านมา
  • เด็กรุ่นหลังแม่งป่วยขึ้นทุกวันเลยหวะ ตรรกะเหมือนเด็กอ่อนต่อโลกแต่อยากมีตัวตนในโลกแห่งความจริง จนต้องออกมาสร้างประเด็นเพื่อให้ตัวเองมีตัวตน และ มีบทบาทอะไรสักอย่างต่อสังคมเพื่อกลบความอ่อนต่อโลกของตัวเอง แต่การกระทำที่ออกมาดูโง่เง่าสิ้นดี

   Mysterious ManMysterious Man9 วันที่ผ่านมา
  • คนเข้าไม่ได้ว่าคุณเนมตรงคำว่า”เข้าใจ”นะครับ เขาว่าที่คุณเนมให้ข้อมูลผิด แล้วมันmisleadเนื้อหาทั้งคลิปเลย ยกตัวอย่าง ดราม่าหอม คุณเนมสรุปข้อมูลผิด ทำให้จากดราม่าที่เกิดเพราะความเข้าใจผิดของสองฝ่าย ถ้าดูแค่คลิปนี้จะเข้าใจว่ามีฝ่ายนึงที่ผิด ซึ่งมันเป็นความผิดแบบเดียวกับเนชั่นเลยนะครับ เข้าใจว่าทำคลิปไปแล้วในเวิร์คพอยด์ แต่ไอ้การ”สรุปย่อๆ”ของคุณเนม มันmisleadมาก และไม่ใช่ทุกคนที่จะตามไปดูอีกคลิปที่อีกช่อง แบบนี้มันไม่โอเคมากๆ

   stunayoshi sawadastunayoshi sawada10 วันที่ผ่านมา
  • ผมรอดราม่า เฟลมทวิตขยะสังคม อยู่นะครับ

   JoKeRet MLJoKeRet ML10 วันที่ผ่านมา
 • เราดูพี่เอกมาตังนานบอกเลิยว่าสงสารแกมากคิดแล้วเศรา

  แอมมี่อยากเล่าแอมมี่อยากเล่า3 วันที่ผ่านมา
 • มันก็เป็นสิทธิของเค้าที่จะไม่ออกมา call out จะไปบังคับให้เค้าออกมา มันก็ไม่ใช่ เพราะยังไงมันก็เป็นสิทธิของเค้า อันนี้เราเข้าใจ แต่ แต่!!! เหตุผลที่เค้าออกมาบอกว่า ไม่อยากลงเรื่องการเมืองเพราะเด็กดูเยอะ มีตั้งแต่3ขวบ เหตุผลอันนี้มันไม่make sense ไม่เข้าท่า เพราะ แต่ละคลิปที่เค้าลงมันก็ไม่ได้เหมาะกับเด็ก3ขวบเลย และแคปตอรี่ที่คนด่าไปลงไอจี อันนี้ไม่กลัวเด็กเห็นเหรอ? เข้าใจว่าพยายามอธิบายเหตุผลของตัวเองแต่มันไม่mask sense เราเข้าใจแค่ เออมันเป็นสิทธิของเค้าที่จะไม่ออกมา แต่ตามหลักมนุษย์ตอนนี้ประเทศต้องการ ประชาธิปไตย ในอีกแง่หนึ่งออกมาช่วยเป็นกระบอกเสียงนิดนึงก็ยังดี แฟนคลับคุณอาจจะอยู่ในม็อบกำลังเรียกร้อง ปชต อาจจะโดนฉีดน้ำใส่ ก็ได้ แต่ก็อย่างว่า มันเป็นสิทธิของเค้าที่จะไม่ออกมา เราไม่ควรไปบังคับเค้า และเหตุผลที่เค้าบอกเราฟังไม่ขึ้นเสียงเค้าดังกว่าเรามากมีอิทธิพลมากกว่าเรา ถ้าสมมุติเราชนะประชาธิปไตย เค้าก็จะได้รับประโยชน์ทั้งที่ไม่ได้สู้อะไรกับเราเลย ประเด็นที่เค้าออกมาบอกว่าเมื่อ34สัปดาห์เคยออกมาแล้วมีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เราเข้าใจนะว่า ออกมาพูดแล้วก็ไม่ชอบ ไม่พูดก็แซะ แต่มันก็นานมามากแล้ว เค้าถามคนที่มาด่าเค้าว่ารู้จักประชาธิปไตยจริงหรือป่าว ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเค้ารู้จักประชาธิปไตยดีจริงไหม เห็นเค้าบอก ปชต คือการโน้มน้าวให้คนอื่นมาอยู่ฝ่ายตัวเอง หื้ออ สิ่งที่เค้าแคปตอรี่ด่าลงในตอรี่ตัวเอง เราคิดว่าเค้าพยายามอธิบายเหตุผลนะ แต่ สำหรับเรา รู้สึกว่าเหมือนเค้าไม่ยอมมากกว่า ซึ่งเค้าโตพอที่ไม่จำเป็นต้องมาลงอะไรแบบนี้เลย แต่ก็ว่ามันก็เป็นสิทธิของเค้า เค้าเข้าใจแบบนั้นเค้าต้องการอธิบายเหตุผล ผิดหวังค่ะเพราะติดตามมาตั้งแต่2ล้านซับเลยย

  Swkiki MumiSwkiki Mumi3 วันที่ผ่านมา
 • ผมก็ตามแกน่ะผมไม่คิดว่าเด็กดูเยอะน่ะ มีอายุประมาน18+ขึ้นไปเลย คนเริ่มผมว่ามันไร้สาระไป #ความคิดผมอ่ะน่ะ

  ิFirst oneิFirst one4 วันที่ผ่านมา
 • เราสงสารพี่เอกในประเด็นนี้นะคะ ทำไมเรามองว่ามันไม่ควรเอามาเป็นประเด็นด้วยซ้ำ

  Wayu WayoWayu Wayo4 วันที่ผ่านมา
 • เหมือนสับสนทางเพศอะ

  PSG PesPSG Pes5 วันที่ผ่านมา
 • มันก็แค่ คำพูด ไม่สนใจก็ไม่ได้ต้องรับรู้ ถ้าไม่ชอบมันก็ไม่ต้องสนใจ หรือไปดูมัน ไม่อยากฟังมันก็ไม่ต้องฟัง เรามีสิทเลือก นะ

  Saympu SataratSaympu Satarat5 วันที่ผ่านมา
 • ไม่เข้าใจ หอม ห อ ม คืออะไร

  SA EDSA ED6 วันที่ผ่านมา
 • สรุปง่ายๆ ตอนเพลงออกไม่โจมตี พอพี่แกโคเวอโจมตี ง่ายๆคือจะโจมตีตัวบุคคลแหละ แค่เอาเพลงมาเป็นข้ออ้าง /แอบเสียใจเล็กๆคือ ยูทูบเบอและคนแคสเกมสายเดียว อาชีพเดียวกะตาเอก ไม่มีใครลุกมาช่วยปกป้องเรย มีแต่BRF น่าเกลียดเกิ้น เพื่อนร่วมอาชีพโดนหนัก นิ่งเฉยหมด งงใจมาก -_-

  Time To RelaxTime To Relax6 วันที่ผ่านมา
 • พี่ครับ ช่วยเปลี่ยน #โบ๊ะบ๊ะ******** เป็นแค่ #โบ๊ะบ๊ะ ได้ไหมครับ *ได้โปรด

  The CodeThe Code7 วันที่ผ่านมา
 • คิดว่าไอคนที่เอาเรื่องนี้มาดราม่า คนแรกอะ โรคจิต แม่งไม่โรคจิตจริง คิดไม่ได้นะเนี้ย คนอื่นเค้าไม่คิดไร แต่มันคิด

  ชีวิต ที่แสนเศร้าชีวิต ที่แสนเศร้า7 วันที่ผ่านมา
 • มุมมองกว้างมากเลยครับ

  sirisakk plasuwannsirisakk plasuwann7 วันที่ผ่านมา
 • ใช่ครับมุมมองของคนแตกต่างกันใครว่าพี่เอกผมขอถามคุณหน่อยว่าแล้วคุณเองไม่ผิดหรอครับไม่ได้ว่าเจ้าของช่องแต่ว่าคนอื่นครับ

  knijiopknijiop7 วันที่ผ่านมา
  • อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการเมืองเอาพี่เอกเพื่ออะไรส่วนเขาออกไปบอกสตีม2ชั่วโมงไม่พอเพราะคนดูจะรู้สึกอย่างไรแป๊บเดียวเองมันไม่พอเวลาให้ทุกคนรู้สึกสนุกครับ

   knijiopknijiop7 วันที่ผ่านมา
  • แล้วคำว่าหอมมันเกี่ยวอะไรกันครับถ้าผมพูดกับข้าวหอมหอมนะแล้วผิดหรอครับคิดหน่อยไปว่าคนอื่นไปทั่วผู้หญิงที่แบบนั้นโรคจิตเปล่าครับคุณมีหลักการหน่อยครับ

   knijiopknijiop7 วันที่ผ่านมา
 • ผญ.ปะชดไม่เป็นเลยสินะคับ ผช.ปะชดเก่งงงงงงงงงงวย #สรุปคลิปให้ #ไหนว่าเท่าเทียม

  Pcuk amenPcuk amen7 วันที่ผ่านมา
 • หอมๆนะหอมๆ 🌹

  KIMCHI SLAPKIMCHI SLAP7 วันที่ผ่านมา
 • สังคมตอแหลเวลาจะแต่งงานผู้ชายต้องเป็นฝ่ายสู่ขอและจ่ายสินสอดผู้หญิงหลายคนรู้สึกเสียศักดิ์ศรีหากจะต้องเป็นฝ่ายจีบผู้ชายก่อนผู้ชายหาเลี้ยงผู้หญิงสังคมมองเป็นเรื่องปกติไม่แปลกแต่ถ้าฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายหาเลี้ยงเป็นพ่อบ้านหรือซื้อสิ่งของต่างๆให้จะถูกตราหน้าว่าเป็นแมงดาเวลามีเรื่องฉาวอะไรคบซ้อน,หย่า,ท้องก่อนแต่งฝ่ายหญิงเสียหายเวลาแต่งงานจะต้องใช้นามสกุลฝ่ายชายมีลูกชายจะได้บวชให้พ่อแม่แล้วลูกสาวบวชชีให้ไม่ได้เหรอเท่าเที๊ยมเท่าเทียม555

  ประยุทธ จันทร์ชงชาประยุทธ จันทร์ชงชา7 วันที่ผ่านมา
 • อย่าใช้คำว่า "พวกผู้ชาย" ครับ มันเหมารวม

  รุ่งเพชรรุ่งเพชร7 วันที่ผ่านมา
 • #เฟมทวิตขยะ #เฟมทวิตร้องคุกคาม #เฟมทวิตไปตายห่าตายโหงเถอะ

  MixautowowCHMixautowowCH8 วันที่ผ่านมา
 • คน ไม่รู้กาลเทศะ จบ

  Keeyawat ChindapolKeeyawat Chindapol8 วันที่ผ่านมา
 • หูย พูดได้ดีมากอ่ะค่ะชอบเลย 6:31 ส่วนตัวคิดว่าตาเอกเป็นสตรีมเมอร์ไม่ใช่เทวดา เป็นคนธรรมดา ทำต้องระวังทำไรก็คิดมากกลัวโน่นนี่ไปหมดก็คงน่าเบื่อ เครียดแล้วคงต้องบายบ๊ายตาเอกแน่นอน เพื่ออนุรักษ์คนสร้างความสุขให้เราไว้ ก็ต้องมองผ่านๆบ้าง

  First TunaFirst Tuna8 วันที่ผ่านมา
 • เพลงแร็พทุกวันนี้ก็มีเยอะครับ เชิญดูถูกผู้หญิง แต่แปลกผู้หญิงชอบ

  Shaiyun SiriwaonShaiyun Siriwaon8 วันที่ผ่านมา
 • สรุปคือมานั่งอ่านคอมเม้นให้ฟัง

  Zippo soloZippo solo8 วันที่ผ่านมา
 • ส.วั.ส.ดี.ค.รั.บ

  rop GG v2rop GG v28 วันที่ผ่านมา
 • งง อีพวกดราม่า เราผู้หญิงนะ แต่คำนี้น่ารักนะ ดูอบอุ่น เค้าไม่ได้มาแบบหื่นๆเหี้ยๆ อย่ารังแกกันด้วยโซเชี่ยล

  ความคิดเห็น ตามที่เห็นความคิดเห็น ตามที่เห็น8 วันที่ผ่านมา
 • ส่วนตัวนะเราเป็นผู้หญิงพอเราอ่านๆไปเรื่อยๆเราเริ่มรู้สึกไม่เข้าข้างเพศตัวเองแล้วอะก็เข้าใจพิมพ์อย่างนั้นมันดูคุกคามเพศแต่แกไปว่าพี่เอกทำไม่แกไม่ลองมองมุมมองของพี่เอกอะรู้จักพี่เค้าไม่ได้แล้วไปว่าพี่เค้าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นหลักโครตเห็นแก่ตัวเลย//สำหรับพวกติ่งไปเรียกศลป.ว่าผัวก็ไม่ได้ว่านะเพราะเราก็เป็นอันนี้มันเป็นมโนอยู่แล้วแต่จะเอาศลป.เป็นผัวจริงๆอันนี้คุมคามค่ะมองส่วนไม่ควรมองของศลป.อันนี้อะโครตคุมคามมองซิกเเพ็คก็ไม่ได้เรียกคุกคามนะตรงๆศลป.จงใจให้เราดูบางครั้งด้วยซำ้แต่จะมองก็เอาพอเหมาะพองามนะคะ//อันนี้คือเราพยายามเป็นกลางสุดละก็เข้าใจนะว่าญ.ชอบโดนช.คุกคามแต่คนที่ไม่ได้มีเจตนาจะพูดแต่เราไปว่าเค้าทั้งที่ไม่ได้คิดแบบที่เราคิดคือดูโครตไม่ยุติธรรมและอีพวกผู้ชายชอบพูดคุกคามญ.อะหยุดได้หยุดนะมันเหมือนคนพ่อแม่สั่งสอนมาไม่ดีพอพ่อแม่อาจจะสอนดีแต่คนเราสันดานมันแก้ไม่ได้เนอะ🤔

  taehyung Kimtaehyung Kim8 วันที่ผ่านมา
 • เฟมhee เฟมtad ชะนีประสาทแดก

  Peerasak PengkeaPeerasak Pengkea8 วันที่ผ่านมา
 • อด Grasses Harassmrent ไม่ได้ครับ แอดใส่แว่นแล้วดูดีมาก

  Rongket Issaranggoon Na AyuttayaRongket Issaranggoon Na Ayuttaya8 วันที่ผ่านมา
 • .#โบ๊ะบ๊ะขยะสังคม

  พริ๊' ท๊อป หัดหลอน'นพริ๊' ท๊อป หัดหลอน'น8 วันที่ผ่านมา
 • รำคาน​ กับปวดประสาทกับเรื่องนี้มาก​ ที่สำคัญ มายุ่งอะไรกับเฮียเอกหนักหนา​งงใจ​ แล้วตอนนี้คือเราจะพิมหรือจะขอหอมแก้มแฟน​ ปลอบแฟน​ ก็ละแวงหมดแล้วน่ะ​ คำว่าหอมน่ารักจะตาย​ รองใช้คำคืนมาพูดแถนหอมดิ​ น่าเกลียด​จะตาย​ ดมแก้มหน่อย​ กลิ่นตัวนี้ดีน่ะเราชอบ(กลิ่นน้ำหอมตัวนี้ดีน่ะเราชอบ)​ งี่อ้อ​ ไม่ได้ป่ะ​ ดูเจตนา​คนหน่อยก็ดี​ เชื่อ​มโยงเก่งจริงๆ​ บ่นเฉยไม่มีไร555

  Panthanee SeekhotPanthanee Seekhot8 วันที่ผ่านมา
 • ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-

  UFABET GROUPUFABET GROUP8 วันที่ผ่านมา
 • ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-

  UFABET GROUPUFABET GROUP8 วันที่ผ่านมา
 • ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-ห อ ม - หอม-

  UFABET GROUPUFABET GROUP8 วันที่ผ่านมา
 • มันเกิดจากคนเกลียด HRK มากกว่า ลองเป็นคนอื่นพิมพ์สิ เรื่องนี้จะไม่เกิดเลย ดราม่าที่ไร้สาระ ระดับโลก เหล่าเกมเมอร์รู้ดีว่านิสัยคุณเอกเป็นไง ถ้าเค้าเป็นคนอย่างว่า คนดูทุกวัยคงไม่ดู และคุณเอกคงไม่ใช่เบอร์ 1 มีแต่คนอิจฉาเขามากกว่านะ ที่ก่อเรื่อง คนละขั้วกับอีกช่องที่ หยาบตามภาษาวัยรุ่น BRF ผมรักและเคารพทั้ง 2 ช่องนี้เพราะดูประจำ ผมแยกแยะออกระหว่างโลกในเกมส์ กับโลกชีวิตจริง และการพูดของตัวละครในเกมส์นั้นๆ ให้เกิดอรรถรสอันสูงสุดตามผู้สร้างเกมส์นั้นๆใส่เข้ามา คุณเบย์ เข้าได้ถึงกึ๋น ของ Eng ผมเองก็ได้ความรู้ Eng จากคุณเบย์มาเยอะพอสมควรเลย 2 ช่องนี้ผมติดตามดูมา ไม่ต่ำกว่า 5-6 ปีแล้ว ยังไงก็รักเหมือนเดิม เพราะการดูของผมนอกจากจะชอบวีดีโอเกมแล้ว มันให้ความรู้ Eng กับผมมาก ผมเลยยิ่งชอบดู และยังมีอีก 3-4 ช่องที่ผมรักและเคารพ ดูอย่างเดียว กดไลค์ ให้ตลอด ช่องคุณ Nutpinto ผมให้เป็นเบอร์ 3 ที่ผมชอบดูเจ้าพ่อเกมส์ผีเมืองไทย ตรงสายผมที่สุด สุดท้ายนี้ ก็ขอเป้นกำลังใจให้ช่อง แฮทแท็กนี้และเกมเมอร์ ที่คอยสตรีมเกมให้ดู ขอบคุณครับ

  CyRiL CurfewCyRiL Curfew8 วันที่ผ่านมา
 • แล้วอย่างคำว่า "ห่อหมก ข้าวหลาม มะเขือเผา" อันนี้เข้าข่ายshไหม ควรจะแบนไปให้หมดหรือปล่าวถ้าจะปสดขนาดนี้

  panuwat tanabanwongpanuwat tanabanwong8 วันที่ผ่านมา
 • ยามลมโชยโบกโบยพัดมา55

  Gloomy SundayGloomy Sunday8 วันที่ผ่านมา
 • โห่ย ชีวิตจริง พูดคำนี้ไม่โดน ต่อยเลยหรอ ถ้าคนเค้าไม่รู้ 55

  SKILLPAK สกิลปากSKILLPAK สกิลปาก9 วันที่ผ่านมา
 • ทุกอย่างย่อมมี2ด้านเสมอ มันแล้วแต่จิตใต้สำนึกของคนๆนั้น อย่าไปชีเรียสให้มาก เราอยู่บนโลก ไม่ใช่ทุ่งราเวนเดอ "หอม" ก้แค่คำที่พวกโรคจิตตีความหมายต่างจากคำของมัน โลกใบนี้มีหนังโป้นะ รู้ยัง

  คนรัก RC. FPV คลับคนรัก RC. FPV คลับ9 วันที่ผ่านมา
 • พอพี่พูดคำว่า อวัยวะเพศหญิงอูมมาก กินน้ำอยู่ พุ่งเลย มันขำอ่ะพี่ ขอโทษทีครับ 5555

  Unit ZUnit Z9 วันที่ผ่านมา
 • เพลง แทนบ๋อย เฟมทวิตเขาแปลได้ยังไวะ ผมว่าเจ้าของเพลงยังแปลไม่ได้ขนาดนี้เลย

  BoyZyEVOBoyZyEVO9 วันที่ผ่านมา
 • ขอหยาบหน่อยนะ คนที่พูดว่าโตมากับช่องนี้ดูมา 4-5 ปี ดูมาตั้งแต่เริ่มทำแรกๆ กูฮาหวะ กูโตมากับโคนัน โตมากับดราก้อนบอล โตมากับวันพีช โตมากับน้ำสิงห์ โตมากับข้าวมันไก่ กูยังไม่อวยขนาดนี้เลย ไอ/**แ**

  ทานอาหาร ให้ครบห้าหมู่ทานอาหาร ให้ครบห้าหมู่9 วันที่ผ่านมา
 • ดราม่า ปญอ

  Anucha AaAnucha Aa9 วันที่ผ่านมา
 • ปสด. มั้ยคะคุณ?🙂 เหนื่อยใจแทนพี่แกนะเว้ย พี่แกสตรีมเอาฮาไม่ได้คิดว่ามันจะเกี่ยวอะไรกับเทรนในโซเซียลมั้ย? คุณเห็นคำต่างๆในโซเซียลมากไปคุณนำมาคิดเองรึป่าว สตรีมเมอร์แต่ละคนก็ไม่ได้มีเวลาขนาดที่จะมาอ่านโซเซียลตามพวกคุณณณณณ เขาคงไม่มีเจตนาที่จะพูดเกี่ยวกับ SH หรอกค่ะ😕

  pitchada _Bampitchada _Bam9 วันที่ผ่านมา
 • ห = ห้า อ = อรหันต์ ม = หมัดเหล็ก

  Liony TvLiony Tv9 วันที่ผ่านมา
 • เฟมทวิตขยะเกิดขึ้นเพราะว่า เขาบอกว่าเขาด่าตาเอกจนสะใจด่าจบปิดทวิตเขาบอกโกรธ หรืแแค้นมานานแล้ว เอาตรง ๆ นะ มันจะไม่ดราม่ามากเลย ถ้าไม่มีแอนตี้แฟนมาลงกระถิ่นแสร้งว่าFCแต่จริงๆคือแอนตี้แฟนด่าสะใจแล้วเปิดเผยตัวค่ะ ส่วนเรื่องบอกว่าแฟนคลับตาเอกมีแต่เด็ก 80 เปอ ... ไม่จริงนะคะ แฟนคลับตาเอกส่วนใหญ่คือ 20++ วัยทำงาน ถ้าไปเดล่นเกมสืฮิต ๆ ในมือถือ ที่ไม่ต้องใช้สเปกคอมแรงจะรู้เลยว่าตาเอกไม่เป็นที่รู้จักในวงนั้นเลยสักนิด อย่างน้อยต้องอ่ายุ 18+ เลย ส่วนเรา เราอายุเท่าตาเอกตามมาตั้งแต่ช่องแรกโดนปิดมาเปิดช่องนี้คือแบบ เพื่อนเราที่ตามตาเอกคือ หมอ วิศวะ อาจารย์มหาลัย ผู้ลักผู้ใหญ่เยอะค่ะบางคนเป็นนักเขียนที่ตีพิมพ์กับสนพ.ดัง ๆ คือ ฐานะการงานคือโปรไฟล์ระดับพรีเมี่ยม เขาแยกแยะสิ่งดีสิ่งเลวร้ายได้ค่ะ คือท่าจะเห็นเรื่องทัวร์ลงตาเอกจะเห็นได้ว่า ทัวร์ลงตอนกลางคืนช่วงวันที่10-11เด็ก ๆ ยังคงเล่นอยู่ ผู้ิใหญ่ไม่อยากนอนดึกวันก่อนไปทำงานหรอกคะ แนะนำให้ดูตอนเช้าทุกคนจะเห็นว่า วัยทำงานเพิ่งเปิดทวิตเพิ่งตื่น เพิ่มมาเห็นและเพิ่งด่า ทางนี้รู้ตอนเช้าแล้วแบบรู้เพราะเพื่อนที่เป็นหมอเขาอยู่เวรเลยอ่านทวิตเราแบบเกิดอะไรขึ้นจนต้องเข้าไปอ่าน สรุป ขยะสังคมคือคนที่มีอคติกับผู้อื่นซึ่งทัวร์ลงตาเอกเพราะเขาเกลียดตาเอกโดยส่วนตัวเลยหาเรื่องตาเอกแบบเจาะจงค่ะ (ไม่งั้นไม่มีทวิตอีกฝั่งโพสว่าด่าอีเอกจนสะใจปิดทวิตหนีไปละ แค้นมานานแล้ว)

  PSokiss ployPSokiss ploy9 วันที่ผ่านมา
 • หอม

  LOY GameCasterLOY GameCaster9 วันที่ผ่านมา
 • อยากให้ลงคลิปบ่อยๆอะคะ ฟังจนติดไปละ ย้อนดูอันเก่าๆจนหมดแย้วววว

  Wisff RjsWisff Rjs9 วันที่ผ่านมา
 • เห็นใจ กลุ่มคนที่สู้เพื่อสิทธิสตรีแบบปัญญาชนเลยแห๊ะ ดันมีปลาทูเน่าในเข่งตัวเอง

  Sarngsan RatanasanguanvongsSarngsan Ratanasanguanvongs9 วันที่ผ่านมา
 • ห อ มๆ

  สมชาย ชูติสมชาย ชูติ9 วันที่ผ่านมา
 • หนูชอบพี่เอกมากกๆมาเจอดราม่าแล้วสงสารพี่เค้า😢

  YAYANLYAYANL9 วันที่ผ่านมา
 • พวกที่ตรรกะเเม่งป่วยจัด ต่อยกับกูป่ะ ไร้สาระจริงๆ555555

  Dream K.O.Dream K.O.9 วันที่ผ่านมา
 • หอม อะ หอม จริงๆครับ

  7 MAO7 MAO9 วันที่ผ่านมา
 • แม่งไร้สาระว่ะ อะไรกันนักหนาวะ บ้าบอ

  Songklod .jSongklod .j9 วันที่ผ่านมา
 • ง่ายๆนะ ถ้าจะอินขนาดนั้นน่ะ เลิกเล่นเลยครับ เลิกดูเลยครับ อย่าปัญญาอ่อน

  samon sriphonsamon sriphon9 วันที่ผ่านมา
 • อะไรคือความต้องการสิทธิออกมาปกป้องการคุกคามผู้หญิงในเมื่อผู้หญิงยังมองผู้ชายยังเอ่ยคำพูดลวนลามผู้ชายเลย ตัวเองจะได้กับได้อย่างเดียวหรอ นี่ก็เป็นชาวร้อนในคนนึงที่ติดตามช่วงแรกๆเลย ตาเอกไม่เคยพูดหีพูดแตดหรือดูถูกใครเลย ยิ่งคำพูดลวนลามคุกคามยิ่งไม่มีอะ บ้าบอมาก ตะงิดตรง ผู้ชายทำไมต้องประชด ขอที ไปหาตรงที่เขาประชดมาแปะไว้ทีเถอะค่ะ ที่เขาออกมาชี้แจงหรือยอมรับ คือเขาอยากให้จบๆไปที ดราม่าปัญญาอ่อนมาก อยากรุ้ คำว่า หอม นี่ขนาดเราเป็นผู้หญิงยัง งง ว่า เกี่ยวเหี้ยไรกับคุกคามว้ะกู งง เลยยยยยยยย คุณบอกเป็นกลาง แต่คำพูดคุณมันเบี่ยงไปเฟมทวิตประสาทแดกมากค่ะ ไม่ได้ขอให้อยู่ฝั่งพี่เอกนะคะไม่บังคับ แต่แค่ออกมาบอกในฐานะ พี่เอกผิดอิหยังว้ะ!? พักก่อนค่ะเจ้าของคลิป คำพูดคุณดูแปลกๆนะคะ หรือเราคิดไปเอง..? ปล.พี่เอกมีคนติดตามทุกเพศทุกวัยค่ะไม่ใช่แค่เด็กในส่วนมาก ส่วนมากคือ คนที่ติดตามพี่เอกมาตั้งแต่แรกก็สมัยมัธยมมั่งประถมมั่ง คือโตมากับช่องนี้ค่ะ อย่างเราติดตามตั้งแต่มัธยมละมั้งนานมากละตั้งแต่พี่ออยยังไม่ยุบช่องเลยจนเขายุบช่อง จนตอนนี้เราเรียนจบตรีแล้วค่ะ เด็กเล็กๆคือส่วนน้อยที่เพิ่งมารู้จักค่ะ

  June Ja.June Ja.9 วันที่ผ่านมา
 • ใช้คำอะไรก็ดูตามบริบทที่ใช้เลยครับ ภาษามันอยู่ที่การสื่อสารการหาคำอื่นๆมาแทนยิ่งทำให้สับสน ยกตัวอย่างนะครับ ผิดหวัง=แห้ว แห้ว=สมหวัง ผิดหวัง=สมหวัง?!?!?

  Khirin ChamnanmohKhirin Chamnanmoh9 วันที่ผ่านมา
 • หอมๆนะ shตรงไหนวะ นี่ยังแบบงงอยู่เลย หอมๆนะก็คือโอ๋ๆนะ ค่ะลูก เขาใช้กันมานานแล้วแต่นี่อะไรเอาไปแปลมั่วเป็นอะไรไม่รู้ แล้วติด#โบ๊ะบ๊ะขยะสังคม ปสด.มากกกกก #saveโบ๊ะบ๊ะ

  namklnkcr nmnmnmnamklnkcr nmnmnm9 วันที่ผ่านมา
 • sh เกิดขึ้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ชาย โดน แซว (หุ่นดี น้ำเดินเลยคะ) ก็รู้สึกเหมือนกับคำชม ผู้หญิง โดน แซว (ห อ ม) รู้สึกโดนคุกคาม คือมันขึ้นอยู่กับ บริบท ปะ หรือ เจตนา ของคนๆนั้น เหมารวมไม่ได้ ตัวอย่างอ่ะลองไปถามใครก็ได้อ่ะ ปลาเค็มคืออะไร กับ หื่ม!!ปลาเค็มจัง ข้อความไหน เป็น sh อ่ะ

  Gravity DMGravity DM9 วันที่ผ่านมา
 • ไหนพวกที่ดราม่าน่ะเเสดงตัวหน่อยจะได้ด่าถูกตัว

  Yottakan VissavaYottakan Vissava9 วันที่ผ่านมา
 • อย่าไปเอาอะไรกับทวิตเตอร์ มีแต่เด็กน้อยเรื่องอะไรก็ดราม่าไปหมด เหมือนเก็บกดละหาเรื่องด่าคน

  Tom_sleep cTom_sleep c9 วันที่ผ่านมา
 • เรื่องเยอะเนอะ

  วิศว เมธภัทรหิรัญวิศว เมธภัทรหิรัญ9 วันที่ผ่านมา
 • ไร้สาระมากฮ่ะ เอาจริงๆ หอมพี่แกก้อใช้มาเป็นชาติล่ะ พอมีประเด็นนี้ขึ้นมา ก้อเลยมาเก็ตเชื่อมโยงม.ปลาย ซ่ะงั้น ถ้าคนติดตามแก๊งนี้จริงๆ คุณจะรู้ว่าพี่เขาเลยกันไม่มีอะไรเลย คนที่คิดอ่ะคือร้อนตัวไปไหน เลิกเถอะครับคิดไปเองเนี้ยทำคนอื่นเดือดร้อน

  wisit pikulwisit pikul9 วันที่ผ่านมา
 • เลอะเทอะด้านความคิด

  Respect The windRespect The wind9 วันที่ผ่านมา
 • ก็แค่คําว่า.หอม..มันจะดราม่ากันทํามัยวะพวกทวิตโลกลาเวนเดอร์ส่วนตัวนะกุบอกเลยพวกทวิตอะผู้หญิง80%ที่เล่นอะเพราะไม่งั้นมันไม่เรียกร้องมาด่าพี่เอกหรอกแถมการด่าขยะสังคมมันก้เกินไปนะทีไอประยุทพวกมึงไม่ด่ามันพวกหังดอทวิต

  Anonymous 9.9.9Anonymous 9.9.99 วันที่ผ่านมา
 • ขยะ

  iZixeriZixer9 วันที่ผ่านมา
 • #ไอดอลปลดเเอก 333K กว่ารีทวิตเตอร์ติดเทรน#ท็อป3 ดันๆๆๆ

  MagublongMagublong9 วันที่ผ่านมา
 • เกินไปบางที ถ้าคนที่เขาต้องการเรียกร้องจริงๆคือพวกนี้ทำให้เขาดูแย่ ควรออกจากโลกออนไลน์แล้วมองโลกความจริงบ้างเล็กๆน้อยๆโยงเข้าประเด็นหมด แบบนี้เขาไม่เรียกสิทธิแล้วแบบนี้เขาเรียกว่าหลอนจนประสาทแดก เรียกร้องจนคนอื่นเดือดร้อนเขาเรียกเห็นแก่ตัว นึกถึงคนที่ต้องเรียกร้องจริงๆนะเขาทำมาดีพวกนี้ทำให้มันดูแย่ เสียหมดที่ทำมา เกินไปบางที ถ้าพูดแบบห้วนๆนะเราน่าจะเชิดชูการเย็ดมากกว่านะ ถ้าไม่มีการเย็ดมนุษย์คงจะสูญพันธุ์ไปแล้วถ้าคนไม่รู้จักการเย็ดต่อไปคงไม่มีมนุษย์อีกต่อไป ธรรมชาติสร้างให้คนเราอยากเย็ดอยากสืบพันธุ์แต่คุณฝืนธรรมชาติไงนิดๆหน่อยจะเป็นจะตาย ทั้งที่เขาไม่ได้เจาะจงเลยก็โยงไปได้ หอมๆนะ วอท!!? มึงต้องเงี่ยนขนาดไหนถึงโยงไปเรื่องคุกคามทางเพศได้ โถ่ๆๆ ปากบอกอย่าคุกคาม เมื่อวานยังอยากโดนบอยแบนด์เย็ดอยู่เลย ย้อนแย้งเกิ้น ปากบอกคนอื่นชั่วตัวทำไม่ผิด มือถือสากปากถือศศีล😤😤

  นัดYES channelนัดYES channel10 วันที่ผ่านมา
  • เห็นไหมถึงเชื่อช่องกูจะเหี้ย แต่ทัศนคติกูก็พอใช้ได้ นะมันไม่มีใครดีไปหมด100%หรอก บางทีตึงไปมันก็อาจขาดได้

   นัดYES channelนัดYES channel10 วันที่ผ่านมา
 • ตามดูมาตลอดนะได้ความรู้และเข้าใจง่ายดี แต่เรื่องนี้"คืออีหยังวะ"เป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มหรือป้าวนะ คำว่าหอมเป็นอะไรงองูเต็มหัว แต่เอ...ความหมายเดิมมันดีอยู่แล้วก็ไม่ใช่สาระอะไรที่จะไปหาคำตอบ...ที่รักกัดแก้มทีแง่มๆ

  Thodsapol KumchaiThodsapol Kumchai10 วันที่ผ่านมา
 • ในฐานะที่เกิดเป็นเพศหญิงคนนึง เราอยากเตือนฝั่งผู้หญิงด้วยกันนะ ว่า เพศหญิงที่ถูกคุมคาม จากอะไรที่แย่ๆมา โดยธรรมชาติมักจะตื่นตูม ตระหนก และคิดว่า คนรอบข้าง หรือเพศชายรอบข้าง จะต้องคิดอะไรแย่ๆอยู่เสมอ จนพาล ไปสู่คนที่ไม่เกี่ยวข้อง ทำให้ประเด็นเรื่องสิทธิสตรี กลายเป็นว่า ไปคุมคาม และสร้างความเดือดร้อนกับ สังคมแทน แบบนี้ มันก็ไม่ถูกต้องนะ คำว่าเสมอภาค มันจะไม่เสมอภาค ถ้าฝั่งสตรีเพศ กำลังเรียกร้องโดยขาดสติและการไตร่ตรองอย่างเป็นกลาง และไปดราม่าใส่คนอื่น มันจะยิ่งทำให้ภาพลักษณ์เฟมมินิส ดูแย่ ว่าเป็นพวกจิตหมกมุ่น คิดแต่เรื่องลบๆ แลดูน่ารำคาญในสายตาสังคม เราควรจะหันมาพูดด้านดีๆ เรื่องบวกๆ กันดีกว่ามั้ย ปล. อยู่ฝั่งเพศหญิง ที่ไม่ได้เรียกร้อง เรื่องการคุกคามทางเพศอย่างขาดสติ และจิตหมกมุ่น ปล2 จุดประสงค์ของการแสดงความคิดเห็นนี้ เพื่อแสดงออกถึงจุดยืนส่วนตัว ไม่ได้ด่าใคร แค่อยากตักเตือน ด้วยสติ รักและห่วงใย ขอบคุณค้าาาาบ

  Mook PattharapongchetMook Pattharapongchet10 วันที่ผ่านมา
 • ไร่สาระจัง

  FC 1 ok rockFC 1 ok rock10 วันที่ผ่านมา
 • ผู้ชายคนไหนที่ทำให้ผู้หญิงไม่สบายใจหรือลำบากใจ เตือนหรือด่ามันไปเลยครับ ผู้ชายเป็นพวกไม่ค่อยใส่ใจเรื่องหยุมหยิม ถ้ามันไม่รู้มันก็จะทำไปอย่างนั้นต่อไปเรื่อยๆ

  Pierre93Pierre9310 วันที่ผ่านมา
 • โอ๊ะ ไอแกนนำกลุ่มแบบนี้มันไม่แก่ตายหรอก

  Xz Xroz2Xz Xroz210 วันที่ผ่านมา
 • สำหรับเรา หอม ก็เฉยๆนะ เราเห็นมานานแล้ว...บางทีก็รู้สึกว่าน้องๆช่างบอบอบาง ปล่อยๆไปเหอะ อีก5ปีจะจำได้ไหม

  Lonewolf NorthernwindLonewolf Northernwind10 วันที่ผ่านมา
 • เห็นพูดมานานว่า เกิดเป็นผู้หญิงมันลำบาก มันทุกข์ยากขนาดไหนไม่รู้หรอก ผมเป็นผู้ชายก็อยากจะบอก คืน แบบนั้นบ้างเหมือนกัน บอกว่าอยากมีความเท่าเทียม แต่พอโดนนั้นนี่ ก็เอามาพูดว่าเรื่องนี้มันคุกคามผู้หญิง ถ้าอยากหาความเท่าเทียมกัน ก็ควรต้องยอมรับมันให้ได้ ไม่มีใครเลือกเกิดได้ว่าจะกลายเป็นหญิงหรือชาย เมื่อเกิดมาก็ต้องอยู่กับมันให้ได้และรับกับทุกปัญหาที่มันเกิด ไม่ใช่แต่จะมัวมาพูดต่างไปว่าเป็นผู้หญิงล้วนแต่ถูกกระทำย่ำยี ผู้หญิงล้วนตกเป็นเบี้ยล่างของผู้ชาย หรืออีกมากมาย ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริง ต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองลำบากมากนัก ก็ ต่างคนต่างอยู่ไป ใช้ชีวิตของตัวเอง มีเรื่องเกิดกับตัวเองก็ทำตามที่กฎระเบียบทางสังคมเขากำหนด หรือจะไปแก้แค้นแบบไหนก็เรื่องของคุณ ไม่ใช่มีเรื่องอะไรก็ยกมาอ้างว่า เนี้ย กูถูกคุกคามอีกละ แม่ง เป็นผู้หญิงนี่มันลำบากขนาดไหน ไม่มีใครรู้หรอก ก็อยากจะพูดดังๆให้ฟังอีกทีว่า ผู้ชาย ก็ไม่ได้สบายในแบบที่คุณ คิด (เอาเอง)

  นคร เสนานคร เสนา10 วันที่ผ่านมา
 • แนะนำไปฝึกวิชากับ จารเบย์ครับ เป็นคนสุภาพอ่อนโยนมันก็ดีครับ แต่ไม่ควรอ่อนแอครับ

  anut karuntasuttanonanut karuntasuttanon10 วันที่ผ่านมา
 • อยากเท่าเทียมมากก็ไปเกณฑ์ทหารด้วยนะ ไม่ได้ว่าใคร

  God SeawayGod Seaway10 วันที่ผ่านมา
 • พูดเฉยๆ ก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ถ้าเจาะจง เน้นคำนี้มากเกินไป มันก็ทำให้เดาออก ถึงจุดประสงค์ ใช่ปะละ

  Hello AngelHello Angel10 วันที่ผ่านมา
 • .....

  Sutthiphong KuldouangSutthiphong Kuldouang10 วันที่ผ่านมา
 • พี่เอกยอมมากเกินไปจนพวกมันเอาใหญ่ต้องเจอพี่ brf ถึงกับไปต่อไม่ถูกอะ

  ธนพล โพธิโสดาธนพล โพธิโสดา10 วันที่ผ่านมา
 • ผมเห็นน้องเอกเขาพูดคำว่าหอมมานานแล้วนะก่อนจะมีดราม่า

  Kriengsak BantaokulKriengsak Bantaokul10 วันที่ผ่านมา
 • ห อ ม. เหี้ย อะ มึง หา เอา มาด่า ต้นฉบับไม่โดนเฉย. Cover ดันโดน คือ งง อะ. ถ้าเพลงที่สองแง่ของเอะซินโดมเยอะเลยแต่แค่สองแง่นะมันไม่ได้แปลตรงตัว. ลองไปดูพวกแร็พเปอร์คำแต่ละคำพวกร้อนคงจะชี่รดกางเกงอะ. นะเดชเพลงอยากได้กี่ครั้ง ก็ไม่เห็นโดนเลยหล่ออะดิเลยให้. ถ้าอยู่ไม่ได้ไปสร้างหมู่บ้านที่มีแต่ผู้หญิงไหมละจะได้ไม่มีผช.เลยง่ายจบปัญหา. ดราม่านี้จบขออย่ามีแบบนี้อีกถ้าจะมีขอเอาอันที่ชัวร์ๆ แบบเบย์ลิฟก็ไม่เอานะมาแจ้งความจับข้อหาพูดจาลามกใส่. 2D ถ้าของพี่บ่วงอาจจะเหยียดหน่อยๆอาจจะมากสำหรับบางคนแต่ความคิดสุดโต่งสองขั้วมันเข้ากันไม่ได้หรอก. ยิ่งแรงมาแรงกลับใจเย็นๆละเข้าหากันดีกว่า. ปล. ห อ ม จริงๆมันคืออะไร.......กาแฟฟฟฟ (ดีนะแทนชงกาแฟอยู่ไม่งั้นโดนตบกาแฟหกไปละ)

  maco4 -maco4 -10 วันที่ผ่านมา
 • ปัญญาอ่อนจัด คำพวกนี้บางคนก็ใช้ใน ชีวิตประจำวัน ถ้าเกิดผมบังเอิญใช้ เเล้วมี ผญ มาด่า ผมก็จะบอกว่ามึงไปปัญญาอ่อนไกลๆส้นตีนกูนะ ถึงมึงเป็นเพศแม่ เเต่มึงไม่ใช่แม่กู กูกระทืบหมดนะ เพราะกูกับมึงเท่าเทียม

  KIKIz KIKIzKIKIz KIKIz10 วันที่ผ่านมา
 • เฟมทวิต เหมือนเวลาเราเรียกสลิ่มนะ คือพวกยึดมั่นในเหตุผลเกินเหตุจะมากเกินไป ไม่ฟังเหตุผลรอบด้าน เชียร์ประชาธิปไตยสุดทาง บังคับให้ทุกคนออกมาคอลเอาท์ ใครไม่ออกหรือเห็นต่างนิดเดียวคือโดนยัดว่าอยู่อีกฝั่ง นักเลงคีย์บอร์ดที่อยู่ในแพลตฟอร์มที่เรียกว่าทวิตเตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นผู้หญิงที่ตีทุกอย่างเป็นคุกคามแบบไร้สติ

  Pdl 78Pdl 7810 วันที่ผ่านมา
 • 2:28 ขาดพี่เอฟค่ะ ฝากกรองข่าวนิดนึงนะคะ เพราะโบ๊ะบ๊ะมี 6 คนค่ะ🙏🙏🙏🙏🙏

  Fa Fall Castgaming ChFa Fall Castgaming Ch10 วันที่ผ่านมา
 • จิตใจคับแคบ​ ไม่พอใจคำพูดใดก็บูลลี่​ สังคมเปิดน่ะครับ...

  Napat PimsawatNapat Pimsawat10 วันที่ผ่านมา
 • ไม่ให้ค่าอะไรกับเฟมทวิตอีกแล้วค่ะ พลาดแค่นี้ขึ้นแท็กว่าขยะแล้วผสมโรงกันเอาสนุกปาก ส่วนตัวเคยโดนฮาราสแบบที่ไม่สามารถพูดบอกคนนอกได้จนปัจจุบัน และสนับสนุนแนวคิดเฟมินิสต์จริงๆนะคะ ไม่ใช่ 'เฟมทวิต' ที่จ้องแต่จะเล่นงานหาเป้ามารุมลงกฐิน แล้วในหน้าทวิตตัวเองฮาราสเพศชายดาราเยอะมาก มีแต่ความเรื้อน ย้อนแย้ง ในฐานะผู้หญิงที่ไม่ชอบการคุกคาม จิตตกตลอดที่มีข่าวข่มขืนเลยนะคะว่า เฟมทวิตนี่หาสาระไม่ได้ค่ะ

  Daefny MoonStarlitDaefny MoonStarlit10 วันที่ผ่านมา
 • เรียกร้องเพื่อ?

  เหนียว นะเหนียว นะ10 วันที่ผ่านมา
 • Ep. นี้ดูแล้วรู้สึกทะแม่งๆนะ

  Chaobaan จ้าChaobaan จ้า10 วันที่ผ่านมา
 • ต้องเป็นคนที่อยู่ในสังคมแบบเดียวกันถึงจะเข้าใจความหมายในแบบเดียวกัน นั้นแปลว่าคนที่เดือดร้อนนั้นจริงๆอาจจะมีเพื่อนที่ คุย 18+ อยู่แล้วก็ได้ เลยพอเห็น คำว่า หอม ความหมายเลยเปลี่ยน แต่ส่วนตัวคนที่ไม่สนใจ เขากลับมองเป็นเรื่องกลิ่น เท่านั้น

  zEnd zonezzEnd zonez10 วันที่ผ่านมา
 • หอมๆๆๆๆๆ

  bank 887bank 88710 วันที่ผ่านมา
 • พี่เอก ใช้ คำว่า หอม มานานแล้ว คือ หอม แบบ หอมแก้ม หอม แบบกลิ่นหอม ใช้มานานแล้ว นานแล้ว จนผ่านมาถึง ณ ปัจจุบัน มี พวกลำไย เอา คำว่า หอม มา เว้นวรรค ห อ ม ให้แปลว่า ห. อูม มาก ประจวบเหมาะกับ มือดี เอา ห อ ม ของ ไอ้นี่ มาแมทช์กับ หอม ของพี่เอก แล้วไปลุมประนามโจมตีพี่เอก # ด่าผิดคนนะครับ พี่เอกโดนลุมด่า โดยไม่ได้ทำอะไร เค้าก็ออกมาขอโทษ แต่ไอ้คนที่ตั้งใจ เอา ห อ ม มาทำลำไย มันรอดตัวสบาย # แย่ๆ

  Asepso OriginalAsepso Original10 วันที่ผ่านมา
 • ขนาดพี่เอกใช้คำว่าหอมยังโดนด่าขนาดนี่​ เเล้วพี่เบริเฟอร์ที่ชอบใช้คำที่เเรงๆ​จะไม่โดนคนทั่งประเทศ​ด่าจนชิบหายเลยหรอ

  Ben 123Ben 12310 วันที่ผ่านมา
 • แม่งอะไรวะ ทุกวันไนคงไนข่าวมักจะมีดรามงดราม่าไรยยวร่าาา

  SUFC แบงค์ บางอารมณ์SUFC แบงค์ บางอารมณ์10 วันที่ผ่านมา
 • เฟมทวิตก็ย้อนแย้งนะด่าคนอื่นsh แต่ตัวเองทวิตรูปkpopแล้วพิมว่า เx็..ฉันที บางคนก็พิม ผัวขา เฟมทวิตมันมาจากเฟมมินิสไม่ใช่หรอ มันต้องสิทธิทั้งชายและหญิงสิ หลังๆรู้สึกว่าผู้ชายทำอะไรก็ผิด แต่ผู้หญิง ไปเม้น ผัวขา เห็นแล้วน้ำเดิน คือน่ารัก?????? ปสด.หรอ ผญ.บางคนเขาก็ไม่เห็นจะอะไรเลยนะ สะใจที่เฟมทวิตไปด่า brf แล้วโดนภรรยาเขาตอกกลับ เล่นกับใครก็ได้ยกเว้นbrf ไม่มีวันชนะหรอก

  Fi FaFi Fa10 วันที่ผ่านมา
 • สมมุตินะ ถ้ามีการกำหนด คนอายุ ต่ำกว่า 15ปี เล่นเน็ตไม่ได้ ช่อง เค้าจะมีคนดูถึงพันป่าว

  warsong sleepwarsong sleep10 วันที่ผ่านมา
 • หอมไม่ใช่ แต่ถ้าหอยน่ะใช่เลย

  Witoon SawangsriWitoon Sawangsri10 วันที่ผ่านมา
 • ทัศนคติที่ดีจำเป็นนะครับ คำวาหอม เป็นคำที่ใช้เรื่องกลิ่น มาเป็นการเหยียดเรื่องเพศได้ไง ชีวิตจะง่ายขึ้นถ้าเราเข้าถึงธรรมะ มากกว่าการไปวัดเพื่อถ่ายเซลฟี่

  anukol yameanukol yame10 วันที่ผ่านมา
 • #เฟมทวิตขยะสังคม ต่อไปคงแบนคำว่า ดี แบนคำว่าหอมละ ใช้คำว่า เหม็น แทน เ ห ม็ น

  SaGaR GameZSaGaR GameZ10 วันที่ผ่านมา
 • หอมครับ

  MARIN WTFMARIN WTF10 วันที่ผ่านมา
 • เพิ่งจะรู้ว่า หอม มันสื่อถึงอย่างอื่นได้ พจนานุกรณ์ มันมีแค่ความหมายเดียว แต่เราว่าจะใช้คำคุกคามมันใช้ได้ทุกคำแหละ มันอยู่ที่ตัวคนใช้สื่อความหมายมากกว่า

  วี วี่วี วี่10 วันที่ผ่านมา
 • ไม่ว่าเพศไหนก็ไม่ควรโดนคุกคาม ทุกเพศมีทั้งดีและไม่ดีจ่ะ คำว่าหอมใช้ได้ ถ้าคุณไม่ได้มีเจตนาจะคุกคามทางเพศ หรือจะคำพูดอื่นๆ ขึ้นอยู่กับเจตนาผู้ใช้ และถ้าผู้รับสารรู้สึกไม่สบายใจก็อย่าไปใช้

  miewmie miyamiewmie miya10 วันที่ผ่านมา
THworld