📺'พุทธะอิสระ' แนะ 'จอมขวัญ' เปิดหน้าเองเลย ไม่ต้องเชิญแกนนำ
28 พ.ย. 2020
207 996 มุมมอง
ขอบคุณที่มา : หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) , dailynews , matichon , mgronline , @jomquan , thairath
ขอบคุณภาพ : ผศ.ดร.อานนท์-ปนัสยา-จอมขวัญ จากรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ไทยรัฐทีวี
📌 www .facebook.com/SP-Story-Channel-2024850000902047 เชิญติดตามข่าวสารอื่น ๆ และพูดคุยทักทายกับเราได้ครับ
เผยความจริงออกมาจนได้นะจอม
จอมขัวญ ตัวดี แท๊กซี่ ยังไม่รับเลย..ขัวญเอ้ย..
แท๊กซี่ยังไม่รับ อายหมาไหม พวกชังชาติ
มรึงนะ น่าสมเพช บวชมาก้อมารศาสนา ไม่รู้จักดูตัวเอง
แกนนำแต่ละคน อ่อนหัด.. มาด้วยคำสั่งคนหนุนหลัง ไม่มีความรู้....
จอมขวัญรึไม่ดูรายการนี้มานานแล้วทำรายการก็เหมือนตอแหล
ใช่
เห็นมานานแล้ว เชิญฝั่งรัฐบาลมาเชือด คำถามส่อไปในทางลบตลอดและยังให้ฝ่ายทางธนาธรพูดเยอะกว่า เธอไม่ใช่สื่อแต่เป็น ขี้ข้านักโกงเมือง หลังเสร็จงานก็รับเงินเป็นก้อน อีกไม่นานเธอจะไม่มีงานทำ...จำไว้
✔✔...ใช่ค่ะ...ไม่ใช่ทำตัวเป็นอีแอบ
ใช่เลย ไทยรัฐเอียงในการรายงานข่าวของม็อบตอนชุมนุมด้วย
คุณจอมปลอม พิธีกรเอียงซ้ายร้อยเปอร์เซ็น
ไม่มีใครอยากดู
จอมก็พวกมันนะครับ
แกนนำสมองไม่มี แล้วคนตามละครับ สมองมันแค่ไหน
5555 กูอ่านคอมเม้นก็ก็ขำ... อ.วิโรจน์ ท้าดิเบต ยุนะ ดร. ถ้าจะพูดเเนวระบบเเบบ ดร.พูดิมันก็ถูก เเต่ถ้าจะพูดถึงสถานะการณ์ปัจจุบัน โดยคณะบริหาร.. มันก็ถูกของฝั่งเด็กอะ ..
อยากให้ โล้น มา ดิเบต กะจอมขวัญ จัง... อยากเห็นความคิดของคนๆนี้ว่าจะมีสมองไหม หรือมีเเต่มโน...
ก็เอาไอ้อิสระมาคู่กลับรุ้งเลยว่าไอ้อิสระมันจะแค่ใหนมันเสือกทุกเรืองเลย
ใส่ชุดวันเกิดไปเรียน เท่าเทียบกันดี
อาจารย์อานนท์เขาเป็นระดับdoctor นะครับ ไม่ใช้dogรุ่ม1✋✋✋
หราาา
สันดานคนดูรุ้เลยใอ้ดอ็กเด็กมันบอกไปเรียนมาทำไมคนแม้งโกงมึงยังไม่รุ้มีสองอย่าง โง่จริง อีกอย่างได้ประโยชน์
ใอ้โล้นมึงนะรับงานมาทำงานหน่อย ดูออมกำลังนะหรือไม่แน่ใจว่าไม่รอด
ตลกดี.. ที่อาจารย์นิด้าพูด คือพูดไปเรื่อยอะ... ไม่ได้ผ่านการตรวจสอบใดๆ และไม่มีใครไปตรวจสอบด้วย
ว่าแล้ว/ไม่ชอบตั้งแต่ต้น/ดูทเม่งๆ, เลิกดูมานานแล้วเอียงๆ2แง่2ง่ามเพื่อทำให้คนดูแตกแยก, จากคำพูดไม่ตรงเหมือนชื่อรายการ
อ.อานนท์สมใช้คำว่าปราชญ์ คำพูดแต่ละคำแต่ละประโยค คม ชัด ลึก ครับ
เป็นถึงดอ๊กเตอร์มึงยังกล้าถ้าเด็กมึงบ้าหรือป่าว
เขาเป็นนักข่าว. ทำหน้าที่ของเขา. แล้วทำไมทำไม่ได้. หรือไม่เข้าข้างคุณ
พออีจอมมันงงหันไปถามเด็กคุณว่าไง เด็ก????
อาจารย์ สุดยอดมากค่ะ จอมขวัญ รุ้ง เงิบ ตายคาจอ
จอมตลบ ตออออ แหหหห
โล้นอิสระ. ความรู้ มึง นะ หางอึ่ง. ถาม หน่อย ตอนมา บวช จบ ชั้นไหน........ ทาง บ้าน ยากจน เลย เอา มา ฝาก วัด รึ ป่าว เลย ติด นิสัย ขอทาน มา ตลอด เห็น นะ ุถือ ถุง ขอทาน ออกจากวัดมา. ไม่มี แดก นะ ถือ โอกาศ ถือ ถุง ขอทาน ถามตรง วันนั้น เสื้อเหลือง ไปแสดง จงรักภักดี แล้ว มึง ถือ วิสาสะอะไร. ไป ขอทาน
ขออภัยที่แรกๆไม่เข้าใจ เลยมองรุ้งผิดไป พอไปดูรายละเอียดก็เข้าใจทันที ว่ามันมีกรอบในการพูดในเรื่องๆนี้ เผลอหลุดอะไรออกไป ก็จะโดนดำเนินคดีจากพวกฮายีน่าที่คอยจ้องจับผิดอยู่ จึงไม่สามารถพูดตอบโต้ได้มาก แต่อีกฝ่ายถ้าพูดประเด็นนี้ เรื่องนี้ สามารถทำได้ทุกอย่าง
เฮ้อเล่นใหญ่จัดจริงแต่ไร้ค่าโน้น คสช.ปฎิวัติรัฐประหารสืบทอดอำนาจเผด็จการณ์ทยอยขนเงินและสมบัติชาติไปอยู่เมืองนอกแล้ว ตรวจสอบบัญชีไม่ได้ คอรัปชั่น มากที่สุด โกงเลือกตั้งอันนี้สิของจริง
ถ้าอย่างนั้นก็เชิญสุวิทย์ ดีเบตกับจอมขวัญสองคนเลย เอามั๊ยสุวิทย์ กล้าหรือเปล่า อย่าลืมนะว่าคุณคือสุวิทย์ ปัจจุบันไม่มีพุทธะอิสระอีกต่อไปแล้ว
กับอาจารย์ทำหน้าเข้มยี้ใส่กับแกนนำยิ้มใส่ทุกครั้ง จอมฝันร้ายแล้วเอาวิชาประวัติศาสตร์ชาติเชิงลึกกลับมาสอนได้แล้ว
ถามแบบโง่ๆกับจอมขวัญ
พนันกับกูมั้ยว่าไม่มีใครกล้าแต่งชุดไพรเวทไปเรียนมึงจะบ้ารึปล่าววไอ้ควาย🐃🐃🐃
หางอึ่งดึกว่าหางหมา
อัฒฑะอย่าให้ค่ามันค่ะ
อีกคนพูดได้ไม่มีข้อจำกัดแล้วมันน่าภูมใจตรงไหน
จอมขวัญ ไอ้เถนแนะนำ ซึ่งไอ้เถนไม่รู้เลยว่า ไอ้จานมันพูดได้ตามสบาย แต่รุ้งต้องระวัง ม๑๑๒ ทำให้ไม่สดวกจะโต้ตอบ เถนรู้ตรงนี้ไหม?
คุณ จอมขวัญ คุณคือคนที่มีจิตใจที่ดีงามคนหนึ่งเท่าที่ผมเคยเห็นมาครับ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดของพวกไดโนโซรัส
นายสุวิทย์ ถุยคนอย่างคุณมันหมดค่าของคนไปนานแล้วนี้ยังหน้าด้านออกมาอีกถุยถุยถุย
สมเพทเวทนาตรงประเด็นี่สุด
ท่านพุทธอิสระพูดได้ชัดเจนมาก ผมขอบคุณ
เห็นด้วยครับ จอมขวัญดีเบสกับ ดร.อานนท์เลย
ตกลงช่องนี้อวยรัฐบาลหรอ 55+ตลก มาทยาทฟังไม่มี ชอบยกเหตุผล ออกนอกประเด็น พูดขัด ไม่ให้ น้องเขาพูด จบสูง แต่มารยาทยังไม่มี ผู้ใหญ่ช่วยพูด บอกอวย ปยอ. แถน่ะอาจารจัดจัด ตัวเอง ไม่ให้น้องพูด จนผู้ใหญ่ต้องช่วยพูด เรื่องที่จะพูดนักข่าวก็รู้ประเด็นก่อนป่าว ปยอ. มองความจริง อย่าโลกสวย
ไอเรื่องบ้างเรืองมันพูดออกทีวีไม่ได้เพราะมันมี**112***อยู่เห็ใจรุ้งสู้สู๊ต่อไป
ต้องมีล้างตาที่ช่องเนชั่น😄
ถ้าผู้เรียนไม่เคารพครูผู้สอนไม่ให้เกียรติไม่ให้ความสำคัญกับกฏระเบียบของสถานศึกษาโดยการอ้างสิทธิเสรีภาพทั้งๆที่ตนเองยังไม่เข้าใจหรือเข้าใจแต่สิทธิของตัวเองไม่สนใจที่จะเคารพสิทธิของผู้อื่นอย่างนี้เค้าเรียกว่าเก่งแล้วก็ไม่จำเป็นต้องเรียนอีกต่อไป...ก็ออกมาหางานทำเลี้ยงตัวเองได้แล้ว.
ไม่ได้สิจอมก็ไม่ค่อยรู้หรอก
เราคนไทยด้วยกันควรใช้การสอนดีกว่าพูดดูถูกเหยียดหยามคนคนที่ไม่รู้ คือผู้ใหญ่ที่ดี ในเมื่อเด็กมันไม่รู้ งั้นเขาจะเรียกเด็กเหรอครับ
น่าเสียดายที่บวชเรียนมานาน ศาสนาไม่ได้ช่วยขัดเกลาจิตใจให้มีความเมตตากรุณาเลย ดีแล้วที่โดนจับสึกซะก่อน งั้นศาสนาจะมัวหมองอย่างมากครับ
จอมแหลกับจองปวก
น้องขวัญ สู้สู้ คนสว่นใหญ่เข้าใจครับ ที่เหลือ หลงยุค อยากไปอยู่ ในยุค หลัง2475 เต่า 555
ไทยไม่ใช่ประเทศที่ ทุกคนพูดได้ทุกเรื่อง
เวลาพวกสลิ่มโดนยำไม่เห็นพวกมึงออกมาประกาศแบบนี้อย่างเช่นอีอุ๊โดนไผ่สอนมวยจนโง่ทำไมไม่พูดบ้างล่ะไอ้สมี
การแต่งกายของนักเรียน ปัญหาและความสะดวกของแต่คน ไม่เหมือนกัน เอาที่อำนวยแก่ประสิทธิภาพของการศึกษาเป็นหลักจะดีกว่า ดูทื่ผลการเรียนดีกว่า ส่วนเรื่องการดีเบต แพ้อย่างพระ ดีกว่าชนะอย่างมาร
ตีเนียนเลยนะไอ้สัสสุวิทย์
จอมขวาน..เปิดหน้าแล้ว555..จอมขวานเอ้ยย..
อาจารย์ให้ความรุ้เป็นบุญของมึง2คนนะ..#เบิกเนตรส่ะ
สุววย หัวคิด
คนที่ดูถูกคน มันนั้นหละไม่ใช่คน
อิสระมันจบป6หรือเปล่าพอได้กินข้าวฟรีบอกตัวเองมีปัญญาเหนือคนอี่น
เดินตามเผด็จการดีหรือไม่ ดูเหมือนพูดดีแต่อย่าลืมความเป็นจริงกับรัฐธรรมนูญดีไซร์เพื่อพวกเรา พูดเรื่องจริงไม่ตายก็ติดคุก ประเทศกูมีในยุคนี้
ไอ้สุวิทอีกแล้วเขาไม่ได้อยากนายกหรอกนะมึง
สื่อไหนที่เลือกข้างคนหนักแผ่นดิน ไม่เคยดูค่ะ
กราบตรงหัวใจคะท่านดร.สุดยอดจริงๆ
#จอมขวัญ ฉี่เฉียงๆ! (ฉี่ไม่ตรง!) 555!
ทำหน้าที่ดีแล้วอย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกา
จอมขวัญไม่มีจรรยาบรรณค่ะ ไม่ดูรายการของนางมานานแล้ว
ถึงเป็น จข. พูดเอง ผลก็จบเหมือนเดิม เพราะข้อมูลมาจากชุดเดียวกัน
น่าจะเชิญนายสุวิท อิสระมาลองดูบ้างนะ
น่าสงสาร เอาระดับด๊อกมาเสวนากับเด็กจบใหม่ ชนะน่าภูมิใจมากนะ
ที่ว่าเด็กจบใหม่ ม้นเรียนจบที่ไหน....
ถูกค่ะจอมเอียง5555
ขายประเทศเลยดูซิไอ้สวิชจะไปดูที่ไหน
ก็แค่มวยคนล่ะรุ่นดีเบตชนะเด็กน่าภูมิใจตรงไหน สุดท้าย เวลาของพวกไดโนเสาร์ใกล้หมดเต็มทีแล้ว แต่เวลาของคณะราษพึ่งจะเริ่ม
สมเพชตัวเองเถอะสุวิทย์
เห็นด้วยอย่าไปดูมันเลย
เป็นพระก็หลอกลวงจนโดนจับสึก สึกออกมาก็ทำให้ศาสนาเสื่อม ปลุกปั่นรีดไถ่พวกเดียวกันก็เก่ง ประเทศเสื่อมถอยก็เพราะมีคนพวกนี้
จอมขวัญ จอมเขว จอมเฉไฉ.จันแรม จันไร ไม่เข้าท่า.รายการ รายกวน ควรมรณา.อนาคตอนาถา สวะเอย.
จอมขวัญเป็นท่อน้ำเลี้ยงสามนิ้วตั้งนานแล้ว...คนนี้แหละรองจากเฮียทักษินก็น้องนางคนนี้แหละ...จริงๆแล้วนางอยากเปิดตัวจนแตร..รถ.สั่น..เต็มที่แล้ว...
ดูแล้วเหมือนเอียงข้างม๊อบ
สติปัญญาอย่างตู่หรือจะมาเปลี่ยนแปลงน่าจะใช่กว่า มวยไม่ถูกคู่
ไอ้โล้นเลียเจ้าและจะเป๊นเจ้าเสียเองเพราะมันปลอมตราในหลวง
ไอ้ สมีย์ เด็กกุ๋ยครองเตย .ไอ้ ตาขาวอยู่รูไต้สพาน แจ้งวัฒนะ..
หัวไม่ทันเดิกหลอกโว๊แก่แล้วลงลืมยังงั้นสุ้เด็กไม่ได้หลอกวะกับไปนอนสระ
โอ้ยยย คนไทยเชื่ออะไรง่ายจัง ฟังคน กล้าโกหก ก็เชื่อเนาะ ตรวจสอบข้อมูลกันหรือยังครับ
นายสุวิทย์มีความรู้มากแต่ไม่ปรากฎว่าจบจากสถาบันไหน และยังบังอาจให้พระสงฆ์จ้องกราบไหว้มัน
ผมไม่ชอบจอมขวัญครับพูดมาก
โล้น ขี้ข้า เห็บหมา เกาะกินเจ้า
รายการถามเอียงๆกับจอมขวัญ..
ปิดไปเลยสถานีนี้ส่อฟฤติกรรมช่วยคนผิดคิดไม่ดีต่อบ้านเมือง
นี่แหล่ะเขาว่า การเริ่มต้นที่ดีของ#คณะราษฏร์
ในฐานะเราเป็นชาวพุทธ เราสั่งห้ามใช้คำว่าพุทธ ต้องเรียกว่านรกไม่อืสระ
ที่จริงก็จอมเอียงชัดเจนตั้งแต่ที่เชิญเอ๋มาคุยกับมายแล้วส่งสายตาให้กำลังใจกันตลอด
ได้ผู้ชาย ไม่ฟัง พูดแทรก พูดขัด ไร้สาระ
ไม่เคยชอบเลยจอมขวัญ
เชิญมาพูดเรื่องนี้....มันไม่แฟร์กับฝ่ายตรงข้ามหรอก เพราะเค้าพูดไม่ได้เต็มที่เกี่ยวพระมหากษัตริย์ เพราะจะโดน 112 รองยกเลิกดูดิ ผมว่ามันแน่ๆ
จอมขวัญเชือดคอตัวเอง