บันเทิง“ไมค์” จบไกล่เกลี่ย “ซาร่า" โล่งลูกชายเชื่อใจ (คลิปจัดเต็ม)NineEntertain Official 4 มี.ค. 2021414 479 มุมมอง Share Tweet ดาวน์โหลด“ไมค์” จบไกล่เกลี่ย “ซาร่า" โล่งลูกชายเชื่อใจ (คลิปจัดเต็ม)..#ซาร่าคาซิงกินี#ไมค์พิรัชต์#ไมค์ซาร่า#ไนน์เอ็นเตอร์เทน#9entertain
สำหรับผู้ชายคนนึงมีลูกชายแน่ใจแล้วหรือคะว่าคุณทำดีที่สุดสำหรับลูกแล้ว ขนาดจะจ่ายค่าเทอมให้ลูกแค่ครึ่งนึงยังต้องจ่ายตรง เค้ามีเงินขนาดนั้นคงไม่ worry กับเรื่องแค่นี้เหมือนคุณไมค์นะคะ สงสารเด็กนะคะ ทำอะไรให้เด็กอย่ามีปัญหาอะไรเลยค่ะ สงสารเค้าเดี๋ยวเค้าจะคิดว่าคุณไม่เต็มใจจ่าย ดูคุณตอบเรื่องรับรองบุตรเหมือนไม่ให้ความสำคัญนะคะ ขอโทษค่ะ ไม่ใช่ FC ใคร แต่พูดเพราะสงสารเด็กนะคะ ทำอะไรเพื่อลูกทำได้ควรจะทำค่ะ อย่ามาโจมตีกันเลย สงสารลูกนะคะ
แล้วเป็นอะรัยกะเขาหรือถึง รู้หรอว่าดีที่สุดเท่าไหร่ คิดแทน นับเงินในกระเป๋าเขาแล้ว ถามแบบนี้ คือจะให้ผช จ่ายหมด เลี้ยงทั้งแม่ ทั้งลูกตัวและ้เด็กอีกคนที่ไม่ใช่ลูกไมค์ ผู้หญิงจะได้ปาร์ตี้ และมั่วผู้ไปเรื่อยๆเหมือนที่ผ่านมา หรือ??? คือรับรองบุตรแม่ไม่ยอมให้เซ็นต์รับรองแต่แรก แล้วทำไม มาเขียนเหมือนว่าพ่อไม่สนใจ ตั่งใจแต่งนิยายเพื่อให้คนด่าผช เหมือนที่เคยทำๆมา???
ไมค์พูดดีมากพูดจริงใจมาก
สู้ๆจร้า คุณไมค์😊😊😊😊
สงสารไมค์มากที่ต้องมาเจอผู้หญิงคนนี้..คิดซะว่าเขาเป็นเจ้ากรรมนายเวรของไมค์ละกันเนาะ
ไมค์แคร์ลูกมาก
ไมค์เป็นพ่อที่มีความรับผิดชอบมาก,เป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบดีมาก👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
อาจารย์ค่ะ,หมาแมวมันยังรักลูกของมันคร่า😁😁
เพิ่งจะเคยเห็นผู้หญิงที่คิดแค่จะเอาลูกเป็นโล่ก็นางนี่แหละ!! ดีนะมี่ไมค์ไหวตัวทันไม่ให้นางจว๊กไปมากกว่านี้ และถ้าเปรียบเทียบไมค์กับพ่อคนที่สองของลูกนาง ไมค์ยังเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมาก ขอเป็นกำลังใจให้ไมค์นะคะ ทนอีกนิดจนลูกจบชั้นประถมก็จะได้ตัดสินใจเรื่อง รร.ให้ลูกได้!! และซะใจจริงๆ ที่ให้นางจ่ายค่าเทอมคนละครึ่ง ทีนี้นางจะได้รู้คุณค่าของเงินมากขึ้นว่ามันไม่ได้ร่วงจากฟ้านะ
หมาแมวมันยังรักลูก พูดดีมากแด๊ดดี๊ไมค์ของน้องแม็กเวลล์
Mike is very good.
ทีมไมค์ค่ะ
น้องmaxโชคดีนะค่ะที่มีไมค์เป็นพ่อถ้าเป็นบางคนไม่รับผิดชอบแบบนี้หรอกค่ะ
ไม่ชอบทนายคนนื้เลย
เป็นพ่อที่รักลูกมากจริงๆ คิดแทนลูกว้าว ฟังแล้วรู้สึกปลื้มใจแทนน้องโชคดีมากๆที่มีพ่อแบบไมค์
สงสารเด็ก
มุมมองความคิดไมค์ดีมาก ตอบชัดเจน ชื่นชมความเป็นพ่อค่ะ
สู้ๆนะคะ
"เดินสายสวัสดี" ฮ่าๆ 😆😆 ฟาดมากคะพ่อ นับถือพี่ไมค์มากๆ ไม่เสียแรงที่ติดตามตั้งแต่เป็นดูโอ้ 😍
พ่อน้องMaxwellค่ะแม่น้องMaxwellคือครูคนแรกของลูกพ่อน้องต้องอดทนกับแม่ของน้องทุกอย่างนะค่ะคุณพ่อจะจ่ายคุณครูที่สอนน้องเท่าไหร่ไม่อั้น แม่ของน้องคุณพ่อต้องดูแลอย่างดีแล้วจะส่งผลถึงน้อง ชีวิตคนเราไม่แน่นอน วันข้างหน้าคุณพ่อจะภูมิใจกับลูกชายคนนี้มากค่ะ.
ไมค์คงสุดจะทนอัดอั้นจริงๆคนไม่พูดเวลาพูดเจ็บจี๊ดดดเลยแหละ..สู้ๆนะรักๆๆ
ไมค์เขารักลูกมาก
ผู้หญิงเห็นแก่เงิน
ไมค์เยี่ยมมากค่ะ ไมค์เป็นพ่อที่ดีและมี ความรับผิดชอบเรื่องลูกสูงมาก เป็นกำลังใจให้ไมค์กับน้องแม๊คนะค่ะ
ไมค์พูดดีมากถูกแล้วไมค์คิดรอบครอบสังคมเค้าก็รู้ว่าไมค์รับผิดชอบลูกดีแล้ว
ความเป็นพ่อแม่ลูก น่าจะหันหน้ามาคุยกันซับพอร์ตลูกทำยังไงลูกโตขึ้นจะไม่เป็นเด็กมีปัญหาภายหน้า ไม่ใช่ทำเหมือนกับเป็นธุรกิจ กรรมตกอยู่ที่ลูกล้วนๆ
สุดยอดค่ะ
ชัดเจน
รักพ่อไมค์ ตั้งใจทำงาน รักษาสุภาพ จิตใจ พ่อไมค์ทำดีที่สุด
It's sad that both parent can't work things out and you have to pay the lawyer so much money to settle problem between to people. I like Mike he sound adult.
ว๊าวว ไม่ตอบเรื่องผม เหมือนที่ไม่ตอบเรื่องวาดิม
สุดยอดความเป็นพ่อค่ะ❤❤❤❤
รอบ นอก คึอ ส่วน ต่าง ของ ชืวิต ลูก คึอ พลัง ชีวิต สู้ๆ ไมค์✌✌✌✌
ไม่สงสัยในความเป็นพ่อของน้องไมค์ ต่อไปนี้ทำงานเก็บเงินเพื่ออนาคตของลูกสุดที่รัก สู้ๆคะ
ไม่เสียแรงที่รักมาตั้งนาน❤️ทีมไมค์
สู้ๆๆๆนะไมค์
ผู้หญิงคนนี้โชคดีมาก ถ้าเจอผู้ชายที่ไม่รับผิดชอบจะทำยังไงกับลูก? เธอคิดทุกอย่างเป็นเงิน ไม่มีเห็นใจไมค์เลย
หลานไมค์หน้ายังเด็กแต่คำพูดและความคิดเป็นผู้ใหญ่มากๆ
พี่ไมค์คือเท่มาก ถ้าพี่ไมค์มาเห็นเม้นนี้อยากจะบอกว่าแฟนคลับอยู่ข้างพี่เสมอ
สู้ๆๆค่ะ
น่าสงสารน้องไมค์จังเลย
ไมค์ แต่งงาน มีลูกใหม่เลย หมดเรื่อง
ไมค์คุณเริ่ดมากก!! ความเป็นพ่อมีสูงสุดเต็มเปี่ยม 👏🏻 แคร์ลูกมาก ชอบที่พูดว่าพ่อแม่ต้องเป็นเกราะให้ลูกสิ ไม่ใช่เอาลูกมาเป็นเกราะแล้วหลบหลังลูก เห็นภาพเลยค่ะ! ดอกไม้บางอย่างสวยจริงแต่มีพิษ 😛
หนังคนละม้วนเลย ตะกี๊เราดูฝั่งซาร่าสัมก่อนมาดูฝั่งไมค์สัม แนะนำคนที่มาดูทีหลัง ให้ดูสัมของไมค์ก่อน คนละเรื่องเลย ซาร่าก็ยังเป็นซาร่าสัมกี่ทีๆก็พูดให้ตัวเองดูดีตลอดเลย ชอบที่วันนี้ไมค์สัมปลดล็อคตัวเองสักทีไม่เก็บไว้กับตัวเองเหมือนแต่ก่อน ดีแล้วค่ะไมค์ ถ้าเป็นลุงกอล์ฟนะ ซาร่าโดนแหกตั้งแต่6ปีที่แล้วแล้ว โลกนี้อยู่ยากค่ะ เป็นคนดีก็โดนรังแก บางครั้งเราต้องร้ายตอบไปบ้าง สู้คนบ้าง คนที่มาทำร้ายเราจะได้ไม่เหลิงไม่ได้ใจทำร้ายเราซ้ำแล้วซ้ำเล่า
สู้ๆๆๆๆๆน่ะไมค์ถ้ารักแม็คเวลล์อ่ารู้ว่าไมค์เป็นพ่อที่ดีที่สุดทำดีที่สุดแล้วอ่า
อายแทนนาง5555555
ัชื่นชมและเห็นใจคุณไมค์มากๆค่ะ คุณทำหน้าที่พ่อดีที่สุดแล้ว
ขนาดแค่จะได้เจอลูกทำให้ลำบากขนาดนี้เลยหรอ สงสารไมค์อ่ะ ไมค์คือดูรักลูกมากเลยนะ
ไมค์พูดดีมาก คนโกหกไม่พูดคล่องแบบนี้หรอก
ไมค์สู้ๆค่ะ
ก็ให้ปู่กับย่าสิดูแล
พี่ไมค์พูดได้ชัดเจน และเข้มแข็งมากขึ้นคะ ยังไงก็ เป็นกำลังใจให้ ทั้งสองฝ่ายคะ
ยอมรับผู้ชายคนนี้มีความรับผิดชอบสูงน่านับถือมากสู้ๆคัฟ
โอ้โหพ่อพบลูกมันยากขนาดนี้เลยเหรอยิ่งกว่าศัตรูอีก
เป็นกำลังใจให้ซาร่านะคะ จ่ายตรงกับโรงเรียนครึ่งเดียวมันตลกนะ เลี้ยงก็ไม่ได้เลี้ยงจ่ายค่าเทอมๆละครึ่ง ถึงจะอินเตอร์ก็เถอะ เทียบกับบี้ๆเป็นพระเอกเลย
ไม่ตลกหรอก ความเป็นพ่อแม่ จ่ายคนละครึ่งก็แฟร์ๆแล้ว ไม่เจอแบบที่เลิกแล้วหายไปเลยไม่เคยมาส่งเสียก็บุญแล้ว อ่า...ที่จริงก็เจอคนนึงนี่นะเลิกแล้วหายไปเลยเนี่ย
ไมค์เสนอแล้วนะคะว่าจะจ่ายค่าเทอมเอง 100% แต่น้องต้องมาเรียน ร.ร.ที่ไมค์เลือก แต่ซาร่าไม่ยอมค่ะ และจ่ายครึ่งๆ ถึงแค่ ป.6 นะคะ พอน้องขึ้น ม.1 ถึง ป.ตรี ไมค์จ่าย 100% นับเป็นเวลา 10 ปี ++ เลยนะคะ ที่ไมค์จ่ายคนเดียว 100% ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ไมค์ก็จ่ายคนเดียว ซึ่งเบี้ยประกันของเด็กก็แพงระดับนึงเลย อีกอย่างเป็นพ่อแม่ ดูแลลูก ก็ควรจะช่วยกันนะคะ 6 ปีที่ผ่านมาไมค์จ่ายปีละ 2 ล้านคนเดียว แม้แต่ค่าถุงเท้า 250 บาท ไมค์ก็จ่าย ซาร่าก็ยังทำงานได้ ก็ควรจะช่วยกัน
ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว สู้ๆน่ะไมค์
ไมค์ลูกผู้ชายนะไม่เคยออกมาปกป้องตัวเองเลย ทนคำด่ามานานไม่เคยออกมาเถียงหรือโต้แย้งอะไรสักอย่าง และเขาก็ไม่เคยทิ้งลูกซัพพอร์ตลูกตลอด มีแต่แม่นี่แหละที่ควรถามตัวเองนะรักลูกหรือรักเงินที่พ่อให้ลูก
ชัดเจนกว่าฝ่ายหญิงเยอะ สู้ๆค่ะ
M ❤️❤️❤️
เรียกร้องเยอะชห.เลยอะคุณยาแก้ปวด เพื่อลูกจริง?
เหนื่อยแทน
อยู่ฝั่งไมค์ เปนคนดีมากคะ เปนพ่อสมบูรณ์มากคะ
ทำไมต้องออกสื่อคะทำไมไม่ไปพูดตกลงกันที่ไหนสักแห่ง
❤️❤️❤️❤️
่ร่าๆๆๆรา่งๆๆๆช่วยทำตัว ให้หน้าดู
จะรับผิดชอบก็เรื่องมาก จะทิ้งให้เลี้ยงคนเดียวก็ด่ากุ เอาไงดี
มีแฟนไม่มีลูกไหม่เดียวนางตะรู้สืกเสียดายเวลาตรงนี้
ให้กำลังใจไมค์นะสู้ๆนะ
จุกแทนฝั่งโน้น
ไมค์ทำดีที่สุดแล้วค่ะ....👍✌
ซาร่าเป็นแม่ที่เห็นแก่ตัวมาก
สู้นะค่ะน้องไมค์
ไม่เสียแรงที่ปลื้มไมค์มาตลอด ทั้งหล่อและมีวุฒิภาวะ ความเป็นพ่อ เป็นผู้ชายจิตใจดี อ่อนโยน 👏🏼👏🏼
เหนื่อยแทน ค่าใช้จ่ายเยอะจัง
8:19 เฮดช็อด!! นี่อ้าปากค้างเลย
อย่าเกลียดพารา เลยถือว่าเห็นแกเด็กเนาะ แต่เราต้องรักไมค์มากๆๆๆ รัก มว. มากๆๆๆ เป็นกำลังใจเล็กๆอยู่ตรงนี้ นะคะ
ทำไมไมค์พูดจาดี ไม่อวดอะไรเลย วุฒิภาวะดี๊ดี ครอบครัวสอนมาดีจริงๆ มีก็มี ไม่มีคือไม่มี ไม่ทำตัวโอเว่อร์เลย
พี่ไมค์ พูดชัดเจนและเคลียร์มากๆค่ะ มีความคิดการจัดระเบียบชีวิตได้ดีและรอบคอบมากๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใช้ชีวิตตัวเองจัดการชีวิตให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อลูกค่ะ ✌✌ ความจริงคือ ความจริง เราทำอะไรดีอยุ่แล้วก็ทำต่อไปค่ะ อะไรที่มันไม่ดี ไม่ต้องไปจำค่ะ ดูแค่นี้ทุกคน ก็รู้อะไรเยอะแล้วค่ะ ใครทำอะไรก็ได้แบบนั้นแระค่ะ ถ้าเราทำดีอยุ่แล้ว เราก้อจะได้ดีค่ะ ไม่ต้องไปกลัว พูดไปเลยให้โลกได้รับรู้👏💓สู้ๆค่ะ.....💓 อย่าให้ใครมามีอำนาจในชีวิตเราได้ ถ้าคนๆนั้นไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตเราเนอะ
ขอบมากคะ
ไมค์ต้องระวังตัวให้มากๆกับผุ้หญิง
ตอบได้ดีมากนะคะ
สู้ๆค่ะไมค์ตอบชัดเจนมาก
ขอชมพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายที่ไม่ออกมาซ้ำเติมลูกของแต่ละฝ่าย พ่อของซาร่าก็ดีนะ พ่อแม่ของไมค์ก็ดีค่ะ วันนี้ทั้งคู่ยังอายุไม่มากและประสบการณ์ชีวิตยังต้องเจออีกเยอะ เมื่อทั้งคู่อายุมากขึ้นความคิดจะเปลี่ยนแปลงขึ้น แล้วทั้งสองจะกลับมาย้อนมองดูตัวเอง เห็นใจทั้งคู่ค่ะ ทำเพื่อลูกทั้งคู่นะคะ เพราะเพื่อนดิฉันแย่งลูกกับสามี สามีบอกว่า ถ้าจะให้ช่วยรับผิดชอบลูก ต้องยกให้เขาเลย ห้ามมาพบมายุ่งเกี่ยวกันอีก สุดท้ายเพื่อนดิฉันก็เลือกที่จะแบกลูกไว้เพียงลำพัง ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ไม่เคยกีดกันให้พบลูก อยากพบก็มารับลูกได้เลย คนเป็นพ่อก็ไม่รับผิดชอบใดๆ สาเหตุเพียงเพราะว่าเกลียดแม่ของลูกเพื่อนดิฉันเท่านั้นเอง เวรกรรมจะตกเป็นของเด็กอย่าคิดว่าเขาจะไม่รู้นะคะ เขาจะซึมซับได้ คนก็เหมือนเหรียญ เหรียญมีสองด้าน มีถูกและมีผิด มีขาวและมีดำ
ผู้ชายบางคนทิ้งเลยก็มีนะ ดีแค่ไหนแล้วเขารับ
สงสัยมากทำไมผช.ไม่รับรองบุตรตั้งแต่แรกคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อย งงมาก เพราะปกติต้องทำตั้งแต่ลูกเกิดหรือเปล่า ? คือไม่ได้ตามข่าวตั้งแต่แรก ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
ไมค์อยากเซนต์ตั้งแต่น้อง 1 ขวบแล้วค่ะ แต่ซาร่าบอกไม่สะดวก อยากให้รอให้น้องโตก่อน ค่ะ
แม่ไม่ยอมค่ะ..บอกรอลูกโตก่อน
ดูไมค์รักลูกมาก
อย่าพูดอะไรถึงผม เหมือนที่ไม่เคยพูดถึงวาดิม ... สั้นๆ จุกๆ ไปเลยจ้า
ฟาดมากพ่อไมค์ เป็นกำลังให้คุณพ่อต่อไป
สู้ๆเด้อ
สงสารไมค์
คุณพ่อพูดได้ดีมากค่ะ
แม่เด็กรักลูกจริงรึเปล่าสงสารเด็กที่ทำเหมือนลูกเป็นสินค้า
ไมค์พูดได้ดีมากๆชัดเจนมากนึกถึงลูกมาอันดับนึง
คุณไมค์สุดยอดคุณพ่อ ขอให้มีความสุขกับลูกนะคะ
ไมค์คิดถึงความรู้สึก ของน้องแม๊คส์เวล ความผิดพลาดตอนวัยรุ่นเค้ารับผิดชอบเต็มหน้าที่
ไมค์เค้ารักลูกชายมาก รับผิดชอบในตัวลูก
เธอจะโดนแบบนี้ไปจนแมกเวลโตเพราะลูกคืจุดอ่อนของเธอ
ผู้หญิงคนนี้เขารักลูกไม๊ค่ะอยากรู้จัง
คุณไมค์พูดอย่างมีสติดีมากสายตาบงบอกความชัดเจน พูดครอบคลุม และตำหนิ...แบบผู้ดีเช่นนี้ ผู้เกี่ยวข้องจะรู้สึกไหมหนอ
แต่ก่อนก้อแค่เห็นเค้าเป็นดารานักร้องไม่สนใจเท่าไรแต่เพิ่งได้รุ้จักเค้าเต็มที่ก้อตอนเปนข่าวช่วงนี้เรื่องลูกเห็นได้เลยว่าเค้าเป็นพ่อที่ดีมากๆเลยคำพูดเค้าคิดก่อนพูดรักลูกจิงรักษน้ำใจลูกถ้าอนาคตลูกย้อนกลับมาดูจะเข้าใจพ่อ ทั้งที่คนอื่นพยายามที่จะพูดให้ดูดีให้พ่อโดนคนด่า ชอบจังที่ว่าเราเป็นพ่อแม่ต้องออกหน้าปกป้องลูกไม่ใช่เอาลูกออกหน้าปกป้องพ่อแม่ คิดดี มองอนคตให้ลูก ขอคิดไม่ใช่ไม่เอา แต่เอามาแล้วลูกลำบากทำเพื่อแย่งกันให้ลูกลำบากทำไม
You the best of father brother ❤️❤️❤️❤️❤️